Mâu thuẫn lời ăn tiếng nói, mẹ đẻ và mẹ chồng lao vào đánh nhau ngay giữa phòng bệnh

07/04/2019 20:30

Xảy ra mâu thuẫn, mẹ chồng và mẹ đẻ của một cô gái đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nhi Nam Định đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát.

Mâu thuẫn lời ăn tiếng nói, mẹ đẻ và mẹ chồng lao vào đánh nhau ngay giữa phòng bệnh
Hai bà thông gia lao vào đánh nhau giữa phòng bệnh

 

Ngày 7/4, trên một số trang mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip về việc 2 người phụ nữ cãi nhau dẫn đến xô xát ngay tại phòng bệnh ở Bệnh viện Nhi Nam Định (địa chỉ phường Ngô Quyền, TP Nam Định, tỉnh Nam Định).

Theo nội dung được đăng tải trong đoạn clip, việc cãi nhau dẫn đến mâu thuẫn là giữa hai bà thông gia.

Bà mẹ đẻ bức xúc trước sự hành hạ của mẹ chồng dành cho con gái mình nên dẫn đến mâu thuẫn, chửi bới. Sau màn cãi vã, hai bà bắt đầu sử dụng tay chân.

Bà mẹ chồng đứng trên giường bệnh vung tay, mẹ đẻ cũng leo lên giường và cả hai đánh nhau thật sự.

Lúc đó, có khá nhiều người trong căn phòng đã tiến đến can ngăn hai người.

"Im mồm ngay, tao nhịn mày bao năm rồi. Tôi nhịn bà quá nhiều lần rồi, sống nó một vừa hai phải thôi...", bà mẹ đẻ quát thẳng vào mẹ chồng ngay sau đó.

"Em nói thật em nhịn bà thông gia quá nhiều lần rồi, mình cũng là mẹ chồng mà suốt ngày hành hạ đứa con dâu...", bà tiếp tục nói với những người xung quanh.

 

Đoạn video trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã gây xôn xao dư luận.

Chiều 7/4, thông tin với PV về sự việc trên, một vị cán bộ Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 6/4. Theo vị này, hai người mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trong đoạn clip là mẹ đẻ và mẹ chồng.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc là trong quá trình mẹ đẻ và mẹ chồng đi chăm con trong bệnh viện đã có mâu thuẫn trong lời ăn, tiếng nói.

Sau đó, hai người không chịu nhường nhịn nhau dẫn đến việc cãi vã, ẩu đả.

Vào sáng nay, khi nhận được thông về vụ việc, Công an phường Ngô Quyền cũng đã đến làm việc. Tuy nhiên cả mẹ đẻ và mẹ chồng của nữ bệnh nhân không còn ở bệnh viện. Sau đó, người con đã viết bản tường trình về vụ việc.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang