Mẹ hôn mê hàng tháng bất ngờ tỉnh lại vì con đòi bú

30/11/2019 17:00

Một phụ nữ Argentina tỉnh lại để cho con bú sau cơn hôn mê kéo dài hàng tháng trời vì con gái 2 tuổi kêu đói khi ngồi cạnh giường bệnh của mẹ.

Một phụ nữ Argentina tỉnh lại để cho con bú sau cơn hôn mê kéo dài hàng tháng trời vì con gái 2 tuổi kêu đói khi ngồi cạnh giường bệnh của mẹ.  

Maria Laura Ferreyra - một phụ nữ 42 tuổi trong tình trạng thực vật 30 ngày sau chấn thương do tai nạn giao thông đã tỉnh lại cho con gái út bú vì cô bé đòi được ăn. Vụ việc xảy ra tại thành phố San Francisco, tỉnh Cordoba, phía bắc Argentina. 

Truyền thông địa phương cho hay, người phụ nữ này bị hành hung khi đang đi xe máy. Và do bị tấn công dữ dội, Maria Laura Ferreyra ngã xuống, đập đầu xuống đất. 

Bác sĩ nói với gia đình rằng, bà mẹ 42 tuổi có nguy cơ chết não và thậm chí đã gợi ý gia đình rằng họ nên hiến tạng của Maria Laura Ferreyra. 

Martin Delgado, chồng của Maria Laura Ferreyra nói rằng, đó là những thông tin rất khó khăn với mọi người trong gia đình. Dù vậy, anh vẫn có lòng tin rằng mọi chuyện sẽ ổn và vợ anh sẽ tỉnh lại. 

Mười lăm ngày sau, một cuộc kiểm tra y tế cho thấy bà mẹ 3 con có hoạt động thần kinh nhưng vẫn chưa tỉnh lại.

Đến cuối tuần trước, con gái út của hai vợ chồng đến thăm mẹ ở bệnh viện. Cô bé ngồi xuống cạnh Ferreyra và quấy như mọi khi cô bé đói. 

Lập tức, người phụ nữ đang hôn mê lật áo và bắt đầu cho con gái bú. 

"Đó là khoảnh khắc kỳ diệu, có một không hai. Tất cả chúng tôi đều khóc. Nhìn cách họ đang ôm nhau, đó là bản năng làm mẹ. Thật tuyệt vời" - chồng cô nói. 

Truyền thông địa phương cho hay, chồng Ferreyra cho rằng, từ khi chưa tỉnh, vợ anh đã nhận ra con gái và thậm chí anh còn nhìn thấy vợ chạm vào con gái như từng làm trước khi hôn mê.

"Bây giờ mọi thứ tốt đẹp bắt đầu, cô ấy sẽ lại có thể ở bên các con" - người chồng nói thêm. 

Cặp vợ chồng này có 3 con, một 17, 13 và 2 tuổi. 

Hiện cuộc điều tra vụ tấn công khiến người phụ nữ 42 tuổi này bị hôn mê vẫn đang tiếp diễn. Một người đàn ông 23 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ có liên quan đến vụ tấn công. 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang