Mirai Nagasu làm lịch đoạt 3 thành tích lịch sử một cách thanh lịch và dễ dàng

12/02/2018 23:25

(kbchn) - Nagasu trở thành người phụ nữ thứ ba thành công trong việc hoàn thành 3 thành tích tại Thế vận hội - hai người trước là những tay trượt băng Nhật Midori Ito và Mao Asada.

Madison Park, CNN

Cập nhật 0939 GMT (1739 HKT) 12 tháng 2, 2018

 
 
 
US athlete Mirai Nagasu competes in the figure skating team event during the Pyeongchang Winter Games at the Gangneung Ice Arena.

US athlete Mirai Nagasu competes in the figure skating team event during the Pyeongchang Winter Games at the Gangneung Ice Arena.

Nhưng khi đáp xuống mặt băng một trong những bước nhảy vọt nhất trong trượt băng nghệ thuật, cô đã hoàn thành một kỳ công khiến cô trở thành nữ vận động viên trượt băng nữ người Mỹ đầu tiên một trong ba người tại Thế vận hội.

Khi kết thúc chương trình, Nagasu triumphantly đã giơ tay cô lên không trung và một nụ cười rạng rỡ, tươi tắn lan khắp khuôn mặt cô.

Mộ môn nhảy Axel (xoay tròn) được coi là khó khăn vì nó là bước nhảy duy nhất trong đó người trượt ván lấy không khí trong khi hướng về phía trước. Nhảy xoay tròn đòi hỏi xoay 3 vòng rưỡi trước khi hạ cánh.

Vào tháng chín, cô gái 24 tuổi đến từ Arcadia, California, trở thành người phụ nữ thứ ba của Hoa Kỳ hoàn thành biểu diễn xoay vòng trong một cuộc thi và bây giờ, cô đã làm nó tại Thế vận hội. Tonya Harding đã nhảy vào năm 1991, cũng như Kimmie Meissner năm 2005.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang