Một thời đỉnh cao như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương bây giờ ra sao?

26/10/2020 10:48

Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ nổi tiếng, từng có sự nghiệp thăng hoa như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm. Tuy nhiên, cô bất ngờ ở ẩn. Hiện tại, cuộc sống của cô ra sao?

Bất ngờ ở ẩn

Những năm đầu 2000, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng là 3 trong những cái tên được giới trẻ thời đó yêu mến. Họ được xem như một hiện tượng nhạc Việt khi sở hữu cho mình hàng loạt bản hit.

Trong đó, Hồ Quỳnh Hương là cái tên nổi đình đám khi tham gia Liên hoan tiếng hát truyền hình năm 1999 và giành giải ca sĩ trẻ triển vọng. Cô cũng là nữ ca sĩ hiếm hoi của nhạc Việt đạt thủ khoa chuyên ngành thanh nhạc trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội vào năm 2002.

Nhắc đến Hồ Quỳnh Hương, khán giả không thể quên được hàng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi cô như: Anh, Căn phòng mưa rơi...

Hồ Quỳnh Hương
Hồ Quỳnh Hương
Hồ Quỳnh Hương. Ảnh: CTCC

Tuy nhiên sau nhiều năm, nếu như Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vẫn hoạt động nghệ thuật bền bỉ, tham gia nhiều gameshow và ra mắt hàng loạt ca khúc mới thì Hồ Quỳnh Hương bất ngờ im ắng.

Từ vị trí đỉnh cao sự nghiệp với hàng loạt bản hit cùng việc ngồi ghế nóng nhiều chương trình uy tín, Hồ Quỳnh Hương lại chọn ở ẩn. Cô bắt đầu làm quen với thiền, ăn chay và đặc biệt là chọn cuộc sống an yên, lánh xa thị phi. Nguyên nhân một phần do cô gặp biến cố tình cảm khiến bản thân chịu nhiều tổn thương và mất phương hướng cho bản thân.

Hồ Quỳnh Hương từng tiết lộ rằng cô phải tìm đến cuộc sống an yên và ăn chay để "cứu lấy chính mình" bởi có thời gian cô hoạt động showbiz vô hồn, lên sân khấu như "một cỗ máy" nhưng cảm xúc, tâm hồn đã không còn như trước.

Hồ Quỳnh Hương chọn sống an yên. Ảnh: NSCC
Hồ Quỳnh Hương chọn sống an yên. Ảnh: NSCC

Phải mất một thời gian dài, cô mới dần dà lấy lại cân bằng cuộc sống.

Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô vẫn không hối hận với quyết định này bởi cô tìm được cho mình cảm giác vui vẻ, tâm hồn nhẹ nhàng, thanh thản và từ đó, cô phát hiện ra bản thân còn có một đam mê khác ngoài âm nhạc - đó là ẩm thực chay.

Cuộc sống hiện tại của Hồ Quỳnh Hương

Ở hiện tại, giọng ca Anh trầm tĩnh hơn, khác một Hồ Quỳnh Hương từng có phần thẳng tính, bộc trực dẫn đến những phát ngôn thiếu kiểm soát như trước.

Thậm chí chính cô còn phải thừa nhận ngày trước khi thấy người khác hơn mình, cô rất khó chịu nhưng hiện tại đã buông bỏ được tính cách không tốt đó.

Trở về cuộc sống an yên, Hồ Quỳnh Hương nói cô không còn màng đến những món đồ hiệu, những vật chất bề ngoài mà bản thân cô giờ đây thích tìm đến những điều bình dị trong cuộc sống. Thỉnh thoảng, cô vẫn đi hát để thỏa nỗi nhớ nghề.

Hồ Quỳnh Hương ở hiện tại. Ảnh: NSCC
Hồ Quỳnh Hương ở hiện tại. Ảnh: NSCC

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương tái xuất với hai ca khúc nhạc phim nổi tiếng là “Đóa tóc hương say” (nhạc phim “Phượng khấu”) và Nơi giấc mơ bắt đầu (nhạc phim “Tháng năm dữ dội”) và tham gia chương trình Music Home của nhạc sĩ Huy Tuấn. Tuy nhiên, người hâm mộ thấy rằng sau ngần ấy năm, giọng của nữ ca sĩ vẫn vẹn nguyên, cô vẫn hát đong đầy cảm xúc và sâu lắng.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang