Muangthong United lên tiếng vụ TP.HCM muốn chiêu mộ Đặng Văn Lâm

07/10/2020 15:31

Lãnh đạo Muangthong United cho biết câu lạc bộ TPHCM vẫn chưa có đề xuất nào về việc mua thủ thành Đặng Văn Lâm.

Giới bóng đá Việt Nam rộ tin câu lạc bộ TP.HCM muốn chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm bằng cách mua lại hợp đồng từ Muangthong United. Nguyên nhân được cho bởi đội bóng của huấn luyện viên Chung Hae-seong đang gặp vấn đề ở vị trí gác đền. Thủ môn Thanh Thắng thời gian gần đây không được sử dụng nhiều vì lớn tuổi và chấn thương, trong khi đó Bùi Tiến Dũng vẫn chưa đáp ứng đúng kì vọng dù được ông Chung Hae-seong tin tưởng giao nhiệm vụ bắt chính.

Đó có thể là lí do lãnh đạo câu lạc bộ TP.HCM muốn nhắm tới thủ thành số 1 của tuyển Việt Nam hiện đang thi đấu tại Thái Lan cho câu lạc bộ Muangthong United.

Văn Lâm đang có phong độ cao tại Muangthong United. Ảnh: MUFC
Văn Lâm đang có phong độ cao tại Muangthong United. Ảnh: MUFC

Tuy nhiên, trước những thông tin trên, lãnh đạo Muangthong United đã lên tiếng phủ nhận vấn đề này và cho rằng phía câu lạc bộ TP.HCM chưa có bất kì liên hệ nào.

“Muangthong United không biết điều gì đã xảy ra, bởi không có bất kì đề xuất hay mối liên hệ nào từ TP.HCM về trường hợp thủ thành Văn Lâm. Cho đến thời điểm này Lâm vẫn đang là người của Muangthong United”, tờ Siam Sport dẫn lời lãnh đạo Muangthong United.

Thủ thành Đặng Văn Lâm thời gian qua đang thể hiện phong độ rất tốt tại Thai League, anh thường xuyên được huấn luyện viên Alexander Gama cho bắt chính. Hiện tại Đặng Văn Lâm còn hợp đồng với phía Muangthong United đến tháng 11.2021 kèm chi phí giải phóng hợp đồng không hề nhỏ nếu như câu lạc bộ TP.CHM thực sự muốn đưa anh về sân Thống Nhất.

Ngoài Đặng Văn Lâm, câu lạc bộ TP.HCM còn được cho là đang nối lại đàm phán để có được sự phục vụ của Lee Nguyễn.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang