Mỹ Tâm: "Tôi đã trải qua vài mối tình và không biết còn nữa không?"

20/02/2021 10:59

Mỹ Tâm cho biết bản thân cô đã trải qua nhiều mối tình và không biết sẽ còn mối tình nào khác nữa. Nhưng có một tình cảm cô khẳng định không bao giờ thay đổi là với người hâm mộ của mình.

Sẽ thông báo nếu lấy chồng!

Mỹ Tâm trong thời gian qua liên tục dính những tin đồn về tình cảm. Là một ngôi sao lớn, không khó hiểu khi chuyện này được rất nhiều khán giả, fan hâm mộ của cô quan tâm.

Mới đây, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ đầu tiên về vấn đề này. Cô cho rằng bản thân chưa bao giờ có ý định công khai việc gì, nhất là chuyện tình cảm.

"Cuộc đời tôi, thứ không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào tôi lấy một ai đó thì sẽ thông báo rõ ràng" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô còn khẳng định tình yêu lớn nhất của cô ở thời điểm hiện tại là âm nhạc. Mỹ Tâm mong muốn khán giả quan tâm và ủng hộ các sản phẩm chứ không nên tò mò chuyện đời tư.

"Tôi đã trải qua vài mối tình rồi, và chưa biết còn mối tình nào nữa không nhưng tôi vẫn nghiễm nhiên không thay đổi tình cảm với người yêu âm nhạc mình trong hai mươi năm qua" - Mỹ Tâm nói thêm.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng nhiều lần hợp tác chung. Ảnh: NSCC.
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng nhiều lần hợp tác chung. Ảnh: NSCC.

Âm nhạc là tình yêu lớn nhất

Mỹ Tâm nhìn lại con đường mình đã đi qua. Cô nói có những thăng trầm, buồn vui trong cuộc sống, những lúc bệnh tật triền miên, bản thân đều xem nhẹ vì tin rằng nó không đáng là gì so với âm nhạc và sự xoa dịu của những trái tim đang yêu thương mình trong suốt ngần ấy năm.

"Tôi chỉ nói những điều mình thấy rõ nhất và chắc chắn đối với mình sinh ra và được làm nghệ thuật là thứ tình yêu hạnh phúc lớn nhất cuộc đời, cho nên nếu phải hi sinh tất cả mọi thứ vì điều đó thì cũng xứng đáng.

Mình tin rằng tất cả những cảm xúc này rồi cũng sẽ tan đi khi mình ở nơi mình thuộc về, đó là sân khấu thiêng liêng của mình, nơi chỉ có âm nhạc và người yêu âm nhạc mình thật sự ở đó" - Mỹ Tâm chia sẻ đầy cảm xúc.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang