Mỹ truy tìm hai phụ nữ quỵt tiền, trộm tài sản ở tiệm nail Việt

05/07/2019 19:30

Hai nữ khách hàng bỏ trốn sau khi từ chối thanh toán hóa đơn dịch vụ và trộm tiền tại một tiệm nail Việt.

Hai nữ nghi phạm quỵt tiền và trộm tiền ở tiệm nail Red Persimmon hôm 30/6. Ảnh: Abc7

Hai nữ nghi phạm quỵt tiền và trộm tiền ở tiệm nail Red Persimmon hôm 30/6. Ảnh: Abc7

Sự việc xảy ra hôm 30/6 ở tiệm nail và spa Red Persimmon, thành phố Riverside, bang California, khi hai nữ nghi phạm đến đây làm móng trong hơn hai giờ.

Chủ tiệm Yến Ngô cho biết nhiều khách hàng khác đã phải chờ khá lâu vì hai phụ nữ trên yêu cầu rất nhiều dịch vụ với tổng giá trị hóa đơn gần 215 USD. Tuy nhiên, khi mọi thứ hoàn tất, họ liền thay đổi thái độ, tuyên bố sẽ không trả tiền.

"Họ đi qua đi lại rồi ra xe và chạy đi mất", Yến Ngô kể.

Cô đã trình báo sự việc với sở cảnh sát Riverside và một phát ngôn viên cho biết họ đang truy tìm các nghi phạm với cáo buộc trộm cắp, lừa đảo.

"Tôi không tiếc tiền nhưng tôi tiếc công phục vụ họ tận tình", Yến Ngô nói. "Chúng tôi đã chăm chút cho họ. Họ muốn mọi thứ".

Yến Ngô làm móng tay cho một khách hàng. Ảnh: Abc7

Yến Ngô làm móng tay cho một khách hàng. Ảnh: Abc7

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, hàng trăm người đã gửi lời động viên Yến Ngô, trong đó nhiều người đề nghị quyên tiền cho tiệm nail của cô. 

Yến Ngô cho biết cô rất cảm kích trước sự ủng hộ của mọi người. "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mọi người yêu mến mình. Xin cảm ơn các bạn", cô nói.

Tháng 12 năm ngoái, một vụ quỵt tiền tương tự xảy ra tại tiệm nail của người Việt ở thành phố Las Vegas, khiến bà chủ Nhu "Annie" Ngoc Quynh Nguyen thiệt mạng. Nữ khách hàng Krystal Whipple đã sử dụng thẻ tín dụng giả để thanh toán 35 USD tiền làm móng, sau đó lái xe bỏ chạy. Bà chủ 51 tuổi tử vong khi bám theo xe của nghi phạm và bị hất ngã xuống đường. Whipple đã bị bắt và vừa bị truy tố cuối tuần trước.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang