16:31 PDT Thứ ba, 18/06/2013

Trang nhất » Tin Tức » Diễn Đàn Độc giả

Hòa hợp dân Tộc Việt Nam
Tập Đoàn Mail Linh - Mai Linh Group
Doanh Nghiệp Sài Gòn
Cellphone: 0908 797 812

Độc giả "thầm lặng" lên tiếng

Thứ năm - 14/06/2012 12:08 - Đã xem: 1378
KBCHN: Xin phép không đề điạ chỉ email và tên thật vì lý do như tác giả đã viết "sợ khủng bố".


Chào anh Hùng,
 
Lời đầu tiên tôi xin giới thiệu với anh, tôi là một độc giả kbchn.net và sinh sống tại Cali, nơi chống cộng mạnh mẽ nhất. Tôi rất cảm phục tấm lòng của anh với quê hương đất nước. Tuy nhiên, tôi chỉ biết ủng hộ và dõi theo bước đi của anh một cách thầm lặng bởi vì tôi có kinh doanh và có khách hàng là người chống cộng, vì vậy xin anh thông cảm cho tôi nhé. Tôi đã xem video anh trở về sau 57 năm xa Hà Nội và 36 năm xa Sài Gòn. Một video rất cảm động.

Tôi rất cảm động trước tình cảm của anh dành cho quê hương đất nước. Ba tôi thú thật với anh trước cũng là người chế độ cũ, đến tuổi 90, ông có một mong ước được trở về Việt Nam để sống thanh thản cuộc đời còn lại của mình. Thưa anh, đối với ông tuổi đó rồi thì tiền bạc, danh vọng và tất cả mọi thứ ở xứ người đều trở nên vô nghĩa. Cái quý giá nhất đối với ông mà ông đã chia sẻ với tôi là quê hương, là tình người, là được thanh thản một chốn yên bình.

Do vậy, lúc đầu mấy người anh tôi phản đối nhưng rồi cuối cùng, ông cụ đã quyết và chúng tôi đã phải chiều cụ. Vậy là cả bố mẹ tôi đã trở về ở hẳn tại quê hương tại TP.Hồ Chí Minh và có một cuộc sống rất tuyệt vời anh Hùng à. Lúc này tôi mới thấy ba tôi nói đúng. Tôi rất yêu quý kbchn.net của anh dù là ủng hộ anh một cách thầm lặng, chúng tôi không muốn bị chửi là đi ủng hộ một thằng Cộng sản vì công việc kinh doanh anh biết mà. Hiện tại viết cho anh những dòng này, tôi đã đang ở quê nhà yên bình, ngắm bình minh trong trẻo và hít thở bầu không khí trong lành của quê hương. Tôi thấy thật là tuyệt vời.

Gần đây, trang mạng của anh có đăng bài của ông Nguyễn Văn Long "Phạm Duy - Hạnh phúc của cả đời người là đây" và bài "Nguyễn Phương Hùng - Hãy cho tôi về với quê hương mẹ hiền" đã làm cho tôi rất xúc động. Đúng như ông Nguyễn Văn Long nói, hạnh phúc là ngay chính quê hương mình đó anh à. Tất cả những tiền bạc, hào nhoáng nơi xứ người và những cửa hàng, cửa hiệu Việt dựng lên đều không bằng cái mộc mạc, ân tình của làng quê, của quê hương đâu anh à. Chúc anh ngày càng thêm vững tâm và có một cuộc sống than thản nơi quê hương, đón nhận hạnh phúc tuyệt vời của mình trên quê hương anh nhé.

 
Độc giả tại Bolsa của anh
 
Nguyễn Phan T..
Tổng số điểm của bài viết là: 246 trong 54 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hệ thống tài chánh KBCHN

Hệ thống trả tiền KBCHN
Gây quỹ Phật Ngọc Trường Sa
Mai Linh
Ameriout Bail Bonds
Vĩnh Điềm Trung - Nha Trang
Ca sĩ Lệ Hằng
http://www.marriotte-hotel.com/
VTV4
VOV5
Cellphone: 0908 797 812
Quỹ Hỗ Trợ Cộng Đồng
Liên hệ quảng cáo

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 4689

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 452580

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23456250

Thành Viên