00:26 PDT Thứ tư, 22/05/2013

Trang nhất » Tin Tức » Ký sự Trường Sa

Hòa hợp dân Tộc Việt Nam
Tập Đoàn Mail Linh - Mai Linh Group
Doanh Nghiệp Sài Gòn
Cellphone: 0908 797 812

Thảo luận về bộ quy tắc ứng xử ở Biển Ðông

Thứ ba - 23/10/2012 20:30 - Đã xem: 1374
Thảo luận về bộ quy tắc ứng xử ở Biển Ðông
Cập nhật lúc 10:14, Thứ tư, 24/10/2012 (GMT+7)
Báo điện tử Cambodia Herald và TTXVN đưa tin, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Cam-pu-chia Hô Nam Hông ngày 22-10 cho biết, Cam-pu-chia đề nghị Thái-lan, nước điều phối giữa ASEAN và Trung Quốc, tổ chức cuộc họp chính thức giữa ASEAN và Trung Quốc thảo luận về Bộ quy tắc ứng xử của các bên ở Biển Ðông (COC), ngày 29-10 tới, tại Phu-kệt (Thái-lan).

 

Thông tin trên được Phó Thủ tướng Cam-pu-chia đưa ra sau cuộc hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao In-đô-nê-xi-a M.Na-ta-lê-ga-oa tại Phnôm Pênh. Sáng kiến tổ chức cuộc họp quan chức cấp cao ASEAN và Trung Quốc về COC nhận được sự đồng thuận của các bên.

* Theo TTXVN, sáng 23-10, hội thảo quốc tế "Thực trạng vấn đề chủ quyền Biển Ðông và giải pháp" đã được Trường đại học Chosun (Hàn Quốc) và Ðại học Quốc gia Hà Nội phối hợp tổ chức tại Ðại học Chosun, với sự tham dự của các giáo sư, nhà nghiên cứu hai nước, cùng đông đảo sinh viên Ðại học Chosun. Hội thảo nhằm trao đổi thẳng thắn về các quan điểm, chứng cứ lịch sử liên quan và đưa ra những đề xuất, giải pháp mang tính khuyến nghị, góp phần giúp các nước giải quyết tranh chấp một cách hòa bình, giữ ổn định trong khu vực.

Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hệ thống tài chánh KBCHN

Hệ thống trả tiền KBCHN
Gây quỹ Phật Ngọc Trường Sa
Mai Linh
Ameriout Bail Bonds
Vĩnh Điềm Trung - Nha Trang
Ca sĩ Lệ Hằng
http://www.marriotte-hotel.com/
VTV4
VOV5
Cellphone: 0908 797 812
Quỹ Hỗ Trợ Cộng Đồng
Liên hệ quảng cáo

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 155


Hôm nayHôm nay : 688

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 677359

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22757885

Thành Viên