Nghệ An: Mưa lớn kéo dài, TP Vinh chìm trong biển nước

08/12/2018 12:00

Mưa lớn liên tục nhiều giờ liền khiến các tuyến đường ở TP Vinh (Nghệ An) chìm trong biển nước. Các phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn trong ngày cuối tuần.

Nhiều tuyến đường bị ngập sâu trong nước.

Tại TP Vinh, từ đêm 7/12 đến sáng nay (8/12), mưa lớn liên tục nhiều giờ đã gây ngập úng tại các tuyến đường ở trung tâm gây khó khăn cho giao thông.

Các phương tiện lưu thông khá khó khăn.

Theo ghi nhận của PV, hầu hết các tuyến đường ở trung tâm TP Vinh đều bị ngập sâu trong nước như Đại lộ V.Lê Nin, Nguyễn Thị Minh Khai, Đặng Thái Thân, Lê Hồng Phong, Quang Trung, Hồ Tùng Mậu… có nơi ngập sâu từ 30 – 50cm.

Vòng xuyến đường Lê Hồng Phong và Nguyễn Thị Minh Khai ngập nặng từ 20-30cm.

Đặc biệt, tuyến Đại lộ V.I Lê Nin và Xô Viết Nghệ Tĩnh nối ngã 4 sân bay quốc tế Vinh đến Quảng trường Hồ Chí Minh nhiều đoạn bị ngập sâu từ 30 – 50cm, khiến các phương tiện lưu thông gặp rất nhiều khó khăn.

Đại lộ V.Lê Nin bị ngập sâu nhiều đoạn.

Đến trưa nay 8/12, mưa lớn vẫn đang diễn ra diện rộng trên địa bàn, nhiều tuyến phố vẫn đang bị ngập.

Theo TT DBKTTV TƯ, trong 3 giờ qua, một số nơi tại tỉnh Nghệ An đã có mưa rất to như: Vinh 162mm, Quán Hành 86,4mm, Thanh Thủy 47,2mm.

Dự báo trong 1-3 giờ tới, Nghệ An tiếp tục có mưa to với lượng mưa từ 20-50mm.

Trong 3-6 giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ ở tỉnh Nghệ An, đặc biệt là các huyện: Thanh Chương, Nghi Lộc, Hưng Nguyên, TP Vinh (Nghệ An).

Dưới đây là một số hình ảnh mưa lớn ngập đường tại TP Vinh trong sáng nay (8/12) PV Infonet ghi lại:

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang