Nghệ sĩ Ngọc Huyền nói gì khi Chí Trung tiết lộ việc ly hôn nhưng vẫn còn yêu trên sóng truyền hình?

25/02/2020 11:12

Khi thông tin Chi Trung có bạn gái mới kém 18 tuổi chưa kịp lắng xuống, mới đây anh còn thẳng thắn trên sóng truyền hình việc tan vỡ hôn nhân với người vợ suốt 32 năm và phản ứng của Ngọc Huyền đang trở thành chủ đề được quan tâm.

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền đều thuộc quân số Nhà hát Tuổi trẻ, cặp đôi đã có 6 năm yêu nhau trước khi bước vào hôn nhân. Cả hai đã có cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc trong khoảng thời gian gần 30 năm qua. Tuy nhiên, cách đây 1 tháng thông tin anh đã ly hôn Ngọc Huyền và hiện đang có bạn gái mới doanh nhân Ý Lan, kém anh 18 tuổi đã trở thành cú "sốc" đối với công chúng. Bởi trong những năm tháng bên nhau, cả hai được xem là gia đình hạnh phúc, "Táo giao thông" Chí Trung thường xuyên chia sẻ hình ảnh vợ chồng vui vẻ trên trang cá nhân và anh cũng không quên nói những lời ngọt ngào đến với vợ mình. Vì thế, việc ly hôn khiến Chí Trung chịu nhiều chỉ trích và thông tin này lại chính do bạn gái của Chí Trung tiết lộ trên truyền thông. 

Ngọc Huyền nói gì khi Chí Trung tiết lộ việc ly hôn nhưng vẫn còn yêu trên sóng truyền hình? - Ảnh 1.

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền thủa con mặn nồng

Trong khi bạn gái công khai việc hẹn hò trên truyền thông thì dường như Chí Trung giữ thái độ im lặng. Lần hiếm hoi nhất anh đã để lại một dòng bình luận của mình phía dưới bài viết của một người bạn. Cụ thể, trong phần bình luận này anh giãi bày rất tế nhị việc ly hôn của mình. 

Tuy nhiên, mới đây nhất anh mới chính thức lên tiếng, bày tỏ hết suy nghĩ và nỗi niềm cũng như hé lộ cuộc ly hôn với Ngọc Huyền trên sóng truyền hình. 

Cụ thể, trong chương trình "Lời tự sự" trên VTV3. NSƯT Chí Trung đã nói việc ly hôn này không phải do anh chủ động, ngay cả thời điểm ly hôn anh vẫn còn rất yêu NSƯT Ngọc Huyền. 

Trong khi bạn gái Ý Lan, lẫn Chí Trung đều cởi mở với truyền thông thì NSƯT Ngọc Huyền dường như rất kín tiếng. 

Chia sẻ trên truyền thông, NSƯT Ngọc Huyền kín kẽ cho hay: "Tôi chọn cách im lặng cũng là cách để ồn ào về việc ly hôn của chúng tôi chấm dứt". Ngoài ra, chị cũng không muốn chia sẻ hay đào sâu về chuyện ly hôn với nam danh hài "Táo quân". 

Trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ chỉ chia sẻ những hình ảnh trẻ đẹp của mình, hay những chuyến đi chơi với các con và những buổi cafe cùng các bạn của mình.

Ngọc Huyền nói gì khi Chí Trung tiết lộ việc ly hôn nhưng vẫn còn yêu trên sóng truyền hình? - Ảnh 2.

NSƯT Ngọc Huyền được đánh giá cao về nhan sắc, đã bước qua tuổi 50 nhưng chị vẫn giữ được sự trẻ trung

Ngọc Huyền nói gì khi Chí Trung tiết lộ việc ly hôn nhưng vẫn còn yêu trên sóng truyền hình? - Ảnh 3.

NSƯT Ngọc Huyền tuyệt đối không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện ly hôn Chí Trung

Ngọc Huyền nói gì khi Chí Trung tiết lộ việc ly hôn nhưng vẫn còn yêu trên sóng truyền hình? - Ảnh 4.

NSƯT Ngọc Huyền hiện đang sống vui vẻ bên cạnh các con

 

 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang