Người hâm mộ vây quanh Bùi Tiến Dũng trong buổi ra mắt sách ảnh ‘2018 - Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam’

31/01/2019 14:05

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được nhiều người quan tâm vây quanh tại sự kiện ra mắt sách ảnh "2018 - Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam" của tác giả Nguyễn Á, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội).

Chú thích ảnh
Tập sách ảnh 2018 - dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam được nhiếp ảnh gia Nguyễn Á cho ra mắt tại Văn Miếu - Hà Nội, sau một năm theo chân các đội tuyển Việt Nam thi đấu ở những đấu trường quốc tế ghi lại những khoảnh khắc quý giá tại AFF Cup 2018 vừa qua. 
Chú thích ảnh
Tham dự sự kiện ra mắt sách có thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trong sự kiện, thủ thành người Thanh Hóa liên tục nhận được đề nghị chụp ảnh từ các fan
Chú thích ảnh
Anh vui vẻ đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ, từ các fan lớn tuổi đến các em nhỏ.
Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
Thủ môn  Bùi Tiến Dũng luôn tay ký tặng cho các fan hâm mộ.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ khoe những kỷ vật được thủ môn 21 tuổi ký tặng.
Chú thích ảnh
Phát biểu tại buổi lễ, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á, chủ nhân của cuốn sách ảnh chia sẻ các cầu thủ là nguồn truyền cảm hứng cho mọi người. Mang đến những cảm xúc thăng hoa cho anh trong từng trận đấu để ghi lại những khoảnh khắc lịch sử.
Chú thích ảnh
Trong buổi Lễ ra mắt giới thiệu sách và khai mạc Triển lãm ảnh "2018 - Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam" của Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã cùng chuyển món quà là chiếc áo, quả bóng có chữ ký của Đội tuyển Bóng đá Việt Nam tới Quỹ học bổng Vừ A Dính.

 

Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
Những bức ảnh tại triển lãm thu hút được nhiều người quan tâm.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang