Wed, 28 Jun 2017 03:00:51 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nhà 3 tầng mỏng như tờ giấy khiến ai đi qua cũng kinh ngạc

Tại thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) có một căn nhà 3 tầng màu hồng được xây dựng khiến mọi người

Tại thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc) có một căn nhà 3 tầng màu hồng được xây dựng khiến mọi người ngỡ ngàng.

Điều khiến mọi người bị cuốn hút không phải ở màu hồng bắt mắt của nó mà chính độ mỏng của căn nhà làm cho ai đi qua cũng cảm thấy nó như một tờ giấy đặt bên đường.


Nhà 3 tầng nhìn từ phía trước mỏng giống tờ giấy

Nhà 3 tầng nhìn từ phía trước mỏng giống tờ giấy


Căn nhà nổi bật trên phố

Căn nhà nổi bật trên phố

Nếu đứng phía trước nhìn vào căn nhà ai cũng nghĩ đó chỉ là một bức tường với những ô cửa sổ. Chỉ khi dứng bên tay trái của căn nhà mới thấy có một phần không gian đằng sau.

Sở dĩ như vậy là do 3 mặt của căn nhà tạo thành hình tam giác. Chỉ đứng ở đáy tam giác mới thấy được không gian phía sau. Còn nếu chỉ đứng ở mặt xéo đỉnh tam giác thì căn nhà mỏng đến mức không ai dám ở bên trong vì quá nhỏ.


Căn nhà mỏng ở một góc nhìn

Căn nhà mỏng ở một góc nhìn


Còn nhìn từ phía sau thì không hề mỏng dính như vậy

Còn nhìn từ phía sau thì không hề mỏng dính như vậy

Đây không phải là lần đầu tiên, căn nhà siêu mỏng như tờ giấy xuất hiện ở Trung Quốc. Trước đây từng có nhà 5 tầng ở Sơn Đông cũng được xây dựng theo kiểu 3 mặt hợp thành hình tam giác nên tạo cho người xem cảm giác kinh ngạc về độ mỏng dính của nó.

Các căn nhà này luôn khiến mọi người bị thu hút. Nhiều người chụp ảnh ở các góc mỏng với động tác đưa tay lên để cầm hay chạm vào một tờ giấy mỏng.

Nghi Dung (Nguồn: SN)

[]>

Theo Nghi Dung

VTC News

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới