Nhà báo Bỉ: “Công Phượng phải tận dụng thời cơ vàng”

25/09/2019 11:43

Trận đấu với OH Leuven ở cúp quốc gia Bỉ là thời cơ để Công Phượng ra sân cho Sint Truidense. Do đó, nhà báo Bỉ Maarten Elst tin rằng tiền đạo người Việt Nam cần phải tận dụng thời cơ này để có thể hy vọng trụ lại CLB.

Sau 3 trận đấu liên tiếp không góp mặt trong danh sách đăng ký của Sint Truidense, Công Phượng đã trở lại trong trận đấu với đội bóng hạng Nhất, OH Leuven ở vòng 1/16 cúp quốc gia Bỉ.

Nhà báo Bỉ: “Công Phượng phải tận dụng thời cơ vàng” - 1

Công Phượng cần tận dụng tốt thời cơ nếu được ra sân trong trận đấu với OH Leuven

Khả năng cao Công Phượng sẽ được ra sân trong trận đấu này khi HLV Marc Brys có ý định sẽ cho những trụ cột của CLB nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, đây cũng là trận đấu tốt để ông thử nghiệm những nhân tố như Công Phượng.

Chia sẻ trước báo giới, nhà báo Bỉ Maarten Elst tin rằng tiền đạo người Việt Nam cần phải tận dụng thời cơ này để có thể hy vọng trụ lại CLB.

Ông Maarten Elst cho biết: “Công Phượng cần thi đấu ít nhất 45 phút. Nếu ghi được 1-2 bàn thắng, anh ấy hoàn toàn có cơ hội góp mặt trong trận đấu của Sint Truidesne ở giải VĐQG Bỉ vào cuối tuần.

Do đó, trận đấu với OH Leuven sẽ quyết định lớn tới tương lai của Công Phượng ở CLB Sint Truindense. Nếu không ghi được bàn thắng, ít nhất Công Phượng cũng cần phải để lại dấu ấn đủ lớn để ghi điểm trong mắt HLV Marc Brys. Đây là trận đấu mà Công Phượng cần phải thể hiện sự bùng nổ”.

Công Phượng được đăng ký thi đấu ở hàng tiền vệ cùng với Durkin, Colombatto, De Ridder, Masoudi, Ito và Van Dessel. Đáng chú ý, “Messi Hàn Quốc”, Lee Seung Woo tiếp tục vắng mặt.

OH Leuven là đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Hai Bỉ. Đây là CLB mà thủ môn số 1 của đội tuyển Thái Lan, Kawin Thamsatchanan đang đầu quân. Vì vậy, người hâm mộ có thể kỳ vọng vào trận đấu của hai ngôi sao hàng đầu Đông Nam Á ở hai đầu chiến tuyến.

Trận đấu giữa Sint-Truidense và OH Leuven sẽ diễn ra vào lúc 01h30 ngày 26/9.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang