Nhan sắc 45 người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước chung kết

01/12/2019 17:00

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công bố vương miện vào chiều 1/12 tại Nha Trang. Dàn thí sinh cũng ra mắt báo giới trước hai đêm thi quan trọng.

Nhan sac 45 nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam truoc chung ket hinh anh 1
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện công bố vương miện. Cô chăm chú theo dõi và ghi hình khi dàn thí sinh năm 2019 sải bước trên sân khấu. 
Nhan sac 45 nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam truoc chung ket hinh anh 2
H'Hen Niê cùng ban tổ chức công bố vương miện cho hoa hậu năm 2019. Tuy nhiên, giá của chiếc vương miện không được tiết lộ. 
Nhan sac 45 nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam truoc chung ket hinh anh 3
Vương miện được làm bằng vàng, nổi bật với sắc tím, 78 viên ngọc trai, 1.371 viên đá quý trắng và 845 viên đá quý tím. "Theo quy định, vương miện này cũng sẽ luân lưu. Tuy nhiên cũng tùy từng năm. Như vương miện năm 2017, chúng tôi quyết định tặng Hoa hậu H'Hen Niê như một kỷ niệm vì những đóng góp của cô", đại diện ban tổ chức cho hay. 
Nhan sac 45 nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam truoc chung ket hinh anh 4
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chuẩn bị bước vào hai đêm thi quan trọng - bán kết (3/12) và chung kết (7/12). Sắc vóc cũng như thần thái của 45 cô gái có nhiều thay đổi so với những ngày đầu. Họ tự tin hơn khi đứng trước ống kính. Cô gái lai Nguyễn Diana (SBD 150) được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký. Cô liên tục được các giám khảo khen ngợi suốt hành trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và hai lần chiến thắng thử thách. 
Nhan sac 45 nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam truoc chung ket hinh anh 5
Nguyễn Diana từng làm người mẫu tự do, đóng MV nhạc, tham gia Hoa khôi Áo dài năm 2014 và có mặt trong top 12. Song, vài năm trở lại đây, cô không hoạt động giải trí. Người đẹp cho biết làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán.
Nhan sac 45 nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam truoc chung ket hinh anh 6
Đào Thị Hà được chú ý từ đầu cuộc thi với danh hiệu top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016. Lợi thế của cô là gương mặt sáng sân khấu, nụ cười rạng rỡ, ăn hình. Cô giữ phong độ ổn định ở các thử thách. Tuy nhiên, điểm yếu của người đẹp gốc Nghệ An là kỹ năng ứng xử. 
Nhan sac 45 nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam truoc chung ket hinh anh 7 Nhan sac 45 nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam truoc chung ket hinh anh 8
Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (ảnh trái) được xếp vào nhóm ứng viên sáng giá. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và có kinh nghiệm dày dặn. Một số thành tích cô đã đạt được là top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016. Còn H'Luăi Hwing, cô gái dân tộc Ê Đê, gây chú ý vì nhan sắc giống Phạm Hương
Nhan sac 45 nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam truoc chung ket hinh anh 9 Nhan sac 45 nguoi dep Hoa hau Hoan vu Viet Nam truoc chung ket hinh anh 10
Trong đêm chung kết vào 7/12, H'Hen Niê sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Cô gái chiến thắng có cơ hội dự thi Miss Universe 2020. 
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang