Nhiều đội V.League cho cầu thủ về nhà tránh dịch COVID-19

27/07/2020 14:46

Sau thông báo chính thức tạm dừng V.League 2020, nhiều câu lạc bộ đã cho phép các cầu thủ trở về nhà để phòng tránh sự lây lan của dịch COVID-19.

Chiều ngày 26.7, các câu lạc bộ đã nhận được thông báo chính thức từ VFF và VPF về việc tạm hoãn việc tổ chức V.League, hạng Nhất quốc gia sau khi phát hiện nhiều ca nhiễm COVID-19 liên tiếp ở Việt Nam.

Theo đó, 7 trận đấu thuộc vòng 12 V.League 2020 và 6 trận ở giải hạng Nhất vào ngày 29 và 30.7 sẽ bị hoãn cho đến khi có thông báo tiếp theo từ cơ quan chức năng và ban tổ chức giải đấu. Đây là lần thứ 2 V.League 2020 bị gián đoạn bởi dịch COVID-19.

Sau khi nhận được thông báo, nhiều đội như Hà Nội hay Hoàng Anh Gia Lai đều đã cho phép cầu thủ về nhà nghỉ ngơi trong thời gian chờ giải đấu quay trở lại. 

Hà Nội đã cho phép cầu thủ về nhà tránh dịch. Ảnh: Thanh Vũ
Câu lạc bộ Hà Nội đã cho phép cầu thủ về nhà tránh dịch. Ảnh: Thanh Vũ

Trong khi đó, Đà Nẵng yêu cầu các cầu thủ không được ra khỏi "đại bản doanh" của đội trong vòng 14 ngày. Trước đó, Đà Nẵng cũng như Quảng Nam đã phát hiện những ca mắc COVID-19.

"Tôi cảm thấy buồn vì thời gian này không có bóng đá. Chúng tôi được yêu cầu phải ở yên trong khu tập trung và không được ra ngoài để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh. Tất cả vẫn đang chờ thông báo từ phía lãnh đạo về việc có tiếp tục ra sân tập luyện hay không", tiền đạo Tanda chia sẻ với Lao Động.

Bảng xếp hạng LS V.League 2020. Ảnh: VPF
Bảng xếp hạng LS V.League 2020. Ảnh: VPF

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang