Nhóm người hát loa kẹo kéo đánh công an, nhốt dân phòng

06/08/2020 07:27

Nhóm người ngồi nhậu hát loa kẹo kéo, gây ồn ào nên công an đến nhắc nhở. Họ đã cự cãi, có hành vi đánh công an, nhốt luôn cả dân phòng.

Ngày 5/8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) về tội Gây rối trật tự công cộng và Chống người thi hành công vụ.

Theo đó, khuya 31/7, Tùng cùng nhóm bạn ngồi nhậu trước nhà tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Nhóm này vừa nhậu, vừa mở loa kẹo kéo hát gây ồn áo nên người dân báo công an.

Lúc này, cảnh sát khu vực đi cùng 2 dân phòng, một bảo vệ khu dân cư Vĩnh Lộc B đến nhắc nhở Tùng, yêu cầu tắt nhạc và kiểm tra hành chính căn nhà này.

Tuy nhiên, Tùng cùng nhóm nhậu bất hợp tác, một người xông tới nắm áo cảnh sát khu vực. Sau đó nhóm này giật điện thoại của lực lượng công vụ rồi tấn công công an, dân phòng và bảo vệ. Chưa dừng lại, nhóm này còn lôi một dân phòng vào nhà rồi chốt cửa.

Sau đó, lực lượng Công an huyện Bình Chánh đến yêu cầu mở cửa, giải cứu dân phòng nhưng nhóm này không chấp hành. Trong lúc giữ nam dân phòng, nhóm này buộc nạn nhân tự viết giấy nội dung... xông vào nhà cướp tài sản.

Khoảng 30 phút sau, Tùng mở cửa nói chuyện thì bị lực lượng công an khống chế, riêng 3 bạn nhậu nhanh chân bỏ trốn.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang