Những cặp sao Việt song sinh: Người dính scandal, người hạnh phúc viên mãn

20/07/2020 10:00

Trong showbiz có không ít cặp sao Việt song sinh như: Thúy Hằng - Thúy Hạnh, Nam Em - Nam Anh... Mỗi người đều có ngã rẽ riêng trong sự nghiệp. Người hạnh phúc viên mãn, nhưng người lại không may dính scandal ảnh hưởng cả sự nghiệp.

Thúy Hằng - Thúy Hạnh: Hai người đẹp đa tài có hạnh phúc êm ấm

Thúy Hằng - Thúy Hạnh sinh năm 1978 tại Hà Nội. Năm 17 tuổi, chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh giành giải thưởng "Người mẫu ấn tượng" trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu 1995.

Bước qua tuổi 20, Thúy Hằng - Thúy Hạnh đã cùng nhau thành lập công ty riêng, chuyên đào tạo và quản lý người mẫu.

Năm 23 tuổi, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Thúy Hằng rút lui về hậu trường, kết hôn và sống tại Hà Nội. Thúy Hạnh tiếp tục làm mẫu, vào TPHCM làm việc và bén duyên với nhạc sĩ Minh Khang. Đầu năm 2013, hai chị em chung tay mở công ty chuyên đào tạo người mẫu nhí.

Thúy Hằng - Thúy Hạnh. Ảnh: NSCC
Thúy Hằng - Thúy Hạnh. Ảnh: NSCC

Hiện tại, Thúy Hạnh lấn sân sang lĩnh vực MC và thành công Trong khi đó, Thúy Hằng thỉnh thoảng làm MC và chăm chút cho công việc chuyên môn tại công ty đào tạo người mẫu.

Cả Thúy Hằng và Thúy Hạnh đều có hôn nhân mãn nguyện.

Nam Anh - Nam Em: Scandal yêu đương hủy hoại sự nghiệp

Cặp đôi chị em song sinh Nam Anh - Nam Em sinh ngày 15.1.1996 tại Tiền Giang. Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Năm 2015 Nam Em xuất sắc đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long. Năm 2016, cô xuất sắc lọt vào top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016.

Ngoài là một hoa khôi, Nam Em còn thử sức ca hát, đóng phim và gặt không ít thành công. Tuy nhiên, từ scandal yêu Trường Giang khiến sự nghiệp của cô ảnh hưởng. Người đẹp bị khán giả "ném đá" vì chen vào hạnh phúc của Trường Giang, Nhã Phương. Từ đó, cô rơi vào trầm cảm.

Nam Anh - Nam Em. Ảnh: NSCC
Nam Anh - Nam Em. Ảnh: NSCC

Chị gái song sinh của Nam Em chính là Nguyễn Lệ Nam Anh. Không hề kém cạnh cô em của mình, năm 2018, Nam Anh thử sức mình với chương trình Người mẫu Thời trang Việt Nam và xuất sắc giành giải Quán quân. Tại The Face 2018 Nam Anh đã để lại ấn tượng cho ban giám khảo cũng như khán giả của mùa giải năm đó. Sau đó, cô lại dính tin đồn yêu đơn phương đồng giới Thanh Hằng. Chính việc công khai có tình cảm với đàn chị khiến cô bị đánh giá là chiêu trò và nhận nhiều "gạch đá" từ khán giả.

Minh Tú – Minh Thư (Tam ca Áo trắng)

Tam ca Áo trắng là một trong những nhóm nhạc nữ đình đám và  thành công của Việt Nam những năm 1990. Đây cũng là một trong số ít những nhóm nhạc gia đình thành công và có tuổi nghề lâu nhất. Nhóm Tam ca Áo Trắng được thành lập vào năm 1992 khi ba chị em trong một gia đình bao gồm chị cả Tuyết Ngân và hai cô em sinh đôi Minh Tú – Minh Thư tham gia chương trình ca nhạc mang tên “Một thời áo trắng”. Sự xuất hiện của cặp song sinh Minh Thư – Minh Tú với nhiều nét tương đồng về ngoại hình cũng là đặc điểm gây ấn tượng mạnh với khán giả thuở bấy giờ.

Minh Tú – Minh Thư (Tam ca Áo trắng). Ảnh: NSCC
Minh Tú – Minh Thư (Tam ca Áo trắng). Ảnh: NSCC

Minh Anh – Minh Ánh (Tam ca 3A)

Cái tên Tam ca 3A được ra đời từ việc hợp thành của 3 chữ A trong tên của 3 thành viên Minh Anh, Minh Ánh và Ngọc Anh. Trong đó, Minh Anh và Minh Ánh là hai chị em ruột, con gái nghệ sĩ Bội Trân. Sinh ra trong gia đình có gen nghệ thuật từ nhỏ nên hai chị em Minh Anh và Minh Ánh từ bé đã sớm bộc lộ năng khiếu ca hát. Hiện nay, cả hai đã có gia đình riêng và nhiều lúc vẫn xuất hiện tại các sân khấu. Minh Ánh hiện vừa là giảng viên vừa là Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Minh Anh bỏ nghề diễn. Cuộc sống hôn nhân của cả hai cũng đang rất viên mãn.

Minh Anh – Minh Ánh (Tam ca 3A). Ảnh: NSCC
Minh Anh – Minh Ánh (Tam ca 3A). Ảnh: NSCC

 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang