Những chương trình truyền hình khiến khán giả bức xúc vì có cảnh phản cảm

21/03/2020 22:56

Kèo này ai thắng", "Lựa chọn của trái tim", "Ngôi sao tình yêu"..., là những chương trình truyền hình khiến khán giả bức xúc.

Kèo này ai thắng

"Kèo này ai thắng" là một gameshow tôn vinh những nghệ sĩ, thí sinh sở hữu khả năng đặc biệt, thu hút khán giả bởi những màn phô diễn tài năng.

Ở phần đặt cược có thử thách vừa bịt mắt vừa ném dao lên củ cải trắng, chương trình đã sắp xếp một người mẫu nữ vừa lấy miệng và tay giữ củ cải trắng để nghệ sĩ xiếc Hoàng Khang ném dao vào. Cô gái này cũng chính là con gái của nghệ sĩ xiếc biểu diễn tiết mục.

Chương trình “Kèo này ai thắng“. Ảnh chụp màn hình
Chương trình “Kèo này ai thắng“. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, hành động này lại được các góc quay của chương trình ghi lại thành những hình ảnh nhạy cảm khiến người xem phải đỏ mặt.

Lựa chọn của trái tim

Trong giai đoạn bùng nổ game show hẹn hò, dường như mỗi nhà sản xuất đều phải có "chiêu trò" nhằm thu hút khán giả. Với chương trình "Lựa chọn của trái tim", đặc sản là những nụ hôn sâu.

Người xem nhiều lần phải đỏ mặt khi chứng kiến các cặp đôi lần đầu gặp đã có nụ hôn cuồng nhiệt.

Chương trình “Lựa chọn của trái tim” . Ảnh: T.L
Chương trình “Lựa chọn của trái tim” . Ảnh: T.L

Trong đó, nụ hôn của Mon 2K và ảo thuật gia Trần Nguyên bị nhận xét phản cảm và dung tục dục.

Nữ hoàng quyến rũ

Chương trình truyền hình thực tế "Nữ hoàng quyến rũ" cũng đã gây tranh cãi dữ dội vì có những hình ảnh hở hang, khiêu khích.

Trong thử thách chụp hình bikini, diễn viên, ca sĩ Nhật Bản Natsumi Hirajima đã thị phạm các thí sinh tạo dáng trước ống kính. Nhiều tư thế khoe dáng của khách mời cũng như thí sinh bị cho là gợi cảm quá đà, không phù hợp phát sóng trên khung giờ vàng.

 
 "Nữ hoàng quyến rũ". Ảnh cắt từ clip

Ngôi sao tình yêu

Chương trình hẹn hò "Ngôi sao tình yêu" từng khiến dư luận bức xúc khi hình ảnh nữ chính Khánh Linh mặc đầm quá hở trên sóng truyền hình, để lộ gần như nửa khuôn ngực.

Không những thế, khi thực hiện câu hỏi thử thách của chương trình, người chơi nam còn thoải mái tựa đầu vào vai, ngực và đùi Khánh Linh.

 
Chương trình hẹn hò "Ngôi sao tình yêu'. Ảnh cắt từ clip 

Trong một tập phát sóng khác, ban tổ chức đưa ra câu hỏi "Đến nhà người yêu chơi, thấy anh ấy đang cuốn khăn tắm, bạn nữ sẽ làm gì?", cùng 3 phương án trả lời, gồm nói chuyện tự nhiên như mọi khi, ngại ngùng kêu mặc quần áo, xuýt xoa cơ thể đẹp.

Với phương án thứ 3, người chơi Cẩm Tú đã phải chạm tay vào cơ thể bạn nam. Người xem cho rằng đây là hành động nhạy cảm, nên hạn chế. 

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang