Những lần ông bầu Vũ Khắc Tiệp vung tiền ăn chơi gây choáng

03/08/2020 07:59

Mỗi chuyến du lịch để quay vlog lên tới cả tỷ đồng, bộ quần áo trị giá 5-10 ngàn đô cũng chỉ mặc một lần... cuộc sống xa hoa của Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người choáng váng.

Vũ Khắc Tiệp, người đứng sau chương trình ăn khách nhất nhì làng mẫu – Đêm hội chân dài, ông bầu của rất nhiều người mẫu danh tiếng như Ngọc Trinh, Phan Như Thảo, Kỳ Hân, Lê Hà… nổi tiếng là người ăn chơi không tiếc tiền.“Thật sự cách sống của tôi rất xa hoa. Tôi thích bất kể cái gì cũng phải có. Tôi không tiếc cho bản thân một chút gì. Tôi hứng lên là rủ cả nhóm sang Mỹ xem show Thúy Nga. Quan điểm của tôi là sống hôm nay không cần biết đến ngày mai. Hứng lên, tôi có thể rủ bạn bè đi ăn, bữa ăn có thể lên đến vài chục triệu là chuyện bình thường”, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.“Tôi sẵn sàng mua một bộ đồ 5-10 ngàn đô có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt”. Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ anh ít khi mặc lại một bộ quần áo nào đến lần thứ hai. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp còn khoe mỗi ngày tốn vài triệu tiền cà phê tại một quán quen trên đường Đồng Khởi.Với gia đình, Khắc Tiệp cũng dành sự quan tâm và không tiếc tiền chi cho người thân đi chơi. Thỉnh thoảng anh đưa bố mẹ và các anh chị, cháu đi du lịch nước ngoài.Cuối năm 2019, Vũ Khắc Tiệp mở kênh Youtube chuyên giới thiệu các vùng miền, khu du lịch sang trong khắp thế giới. Theo tiết lộ của Ngọc Trinh, mỗi vlog đi châu Âu, Vũ Khắc Tiệp tốn 500 triệu – 1 tỷ đồng cho các chi phí trong đó có cả tiền bao ê-kíp đi cùng.Những chuyến du lịch sang chảnh của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tại Paris, Dubai… khiến nhiều người phải choáng váng vì mức độ xa xỉ. Mỗi chuyến đi như vậy theo Khắc Tiệp là anh tốn từ 700-800 triệu đồng.Vũ Khắc Tiệp có sở thích khám phá, trải nghiệm những khách sạn, resort sang trọng, đắt đỏ nhất thế giới nên khi tới thăm quốc đảo Maldives anh đã chi 150 triệu đồng cho mỗi đêm nghỉ tại căn biệt thự rộng khoảng 500 m2, đầy đủ tiện nghi cao cấp.“Kênh du lịch của tôi, tôi chọn các địa điểm đảm bảo 'độc, sang và đẳng cấp' nhưng không phải ai cũng có thể đi được. Có những nơi mà tôi đi có thể phải book trước 5-7 tháng. Mỗi tập sẽ mời 1 nhân vật trong showbiz”, Vũ Khắc Tiệp cho biết.Mới đây nhất, anh bỏ ra 500 triệu đồng để cùng bạn bè tới nghỉ và review tại khu resort 6 sao đắt nhất Việt Nam.Khắc Tiệp hy vọng nếu kênh Youtube này thành công anh sẽ lập công ty du lịch hạng sang và có nguồn thu từ đó.Năm 2018 Vũ Khắc Tiệp đã là chủ một căn hộ trị giá 10 tỷ đồng và trong căn nhà này anh sắp xếp một phòng riêng để quần áo, giày dép hàng hiệu của mình.Tháng 5/2018, Vũ Khắc Tiệp lại mua một căn villa rộng gần 650m2 ở “khu nhà giàu” quận 9 TP.HCM. Giá thô của căn villa là 25 tỷ đồng và dự kiến sau khi hoàn thiện nội thất giá trị của nó là 40 tỷ đồng.Xem video "Vũ Khắc Tiệp chê nơi cách ly tập trung ngột ngạt". Nguồn Zing:

Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang
Vũ Khắc Tiệp, người đứng sau chương trình ăn khách nhất nhì làng mẫu – Đêm hội chân dài, ông bầu của rất nhiều người mẫu danh tiếng như Ngọc Trinh, Phan Như Thảo, Kỳ Hân, Lê Hà… nổi tiếng là người ăn chơi không tiếc tiền.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-2
“Thật sự cách sống của tôi rất xa hoa. Tôi thích bất kể cái gì cũng phải có. Tôi không tiếc cho bản thân một chút gì. Tôi hứng lên là rủ cả nhóm sang Mỹ xem show Thúy Nga. Quan điểm của tôi là sống hôm nay không cần biết đến ngày mai. Hứng lên, tôi có thể rủ bạn bè đi ăn, bữa ăn có thể lên đến vài chục triệu là chuyện bình thường”, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-3
“Tôi sẵn sàng mua một bộ đồ 5-10 ngàn đô có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt”. Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ anh ít khi mặc lại một bộ quần áo nào đến lần thứ hai.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-4
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp còn khoe mỗi ngày tốn vài triệu tiền cà phê tại một quán quen trên đường Đồng Khởi.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-5
Với gia đình, Khắc Tiệp cũng dành sự quan tâm và không tiếc tiền chi cho người thân đi chơi. Thỉnh thoảng anh đưa bố mẹ và các anh chị, cháu đi du lịch nước ngoài.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-6
Cuối năm 2019, Vũ Khắc Tiệp mở kênh Youtube chuyên giới thiệu các vùng miền, khu du lịch sang trong khắp thế giới. Theo tiết lộ của Ngọc Trinh, mỗi vlog đi châu Âu, Vũ Khắc Tiệp tốn 500 triệu – 1 tỷ đồng cho các chi phí trong đó có cả tiền bao ê-kíp đi cùng.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-7
Những chuyến du lịch sang chảnh của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tại Paris, Dubai… khiến nhiều người phải choáng váng vì mức độ xa xỉ. Mỗi chuyến đi như vậy theo Khắc Tiệp là anh tốn từ 700-800 triệu đồng.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-8
Vũ Khắc Tiệp có sở thích khám phá, trải nghiệm những khách sạn, resort sang trọng, đắt đỏ nhất thế giới nên khi tới thăm quốc đảo Maldives anh đã chi 150 triệu đồng cho mỗi đêm nghỉ tại căn biệt thự rộng khoảng 500 m2, đầy đủ tiện nghi cao cấp.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-9
“Kênh du lịch của tôi, tôi chọn các địa điểm đảm bảo 'độc, sang và đẳng cấp' nhưng không phải ai cũng có thể đi được. Có những nơi mà tôi đi có thể phải book trước 5-7 tháng. Mỗi tập sẽ mời 1 nhân vật trong showbiz”, Vũ Khắc Tiệp cho biết.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-10
Mới đây nhất, anh bỏ ra 500 triệu đồng để cùng bạn bè tới nghỉ và review tại khu resort 6 sao đắt nhất Việt Nam.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-11
Khắc Tiệp hy vọng nếu kênh Youtube này thành công anh sẽ lập công ty du lịch hạng sang và có nguồn thu từ đó.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-12
Năm 2018 Vũ Khắc Tiệp đã là chủ một căn hộ trị giá 10 tỷ đồng và trong căn nhà này anh sắp xếp một phòng riêng để quần áo, giày dép hàng hiệu của mình.
Nhung lan ong bau Vu Khac Tiep vung tien an choi gay choang-Hinh-13
Tháng 5/2018, Vũ Khắc Tiệp lại mua một căn villa rộng gần 650m2 ở “khu nhà giàu” quận 9 TP.HCM. Giá thô của căn villa là 25 tỷ đồng và dự kiến sau khi hoàn thiện nội thất giá trị của nó là 40 tỷ đồng.
 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang