Mon, 30 Oct 2017 01:04:32 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nổ súng tại Club Bleu ở Little Saigon, 1 chết, 1 bị thương

Một vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy ở nhà hàng và vũ trường Club Bleu, tại thành phố Westminster, khiến một người thiệt mạng và một người khác bị thương.

October 28, 2017
(Hình: Đài truyền hình KTLA TV)
WESTMINSTER, California (NV) – 
Vụ này xảy ra vào lúc khoảng 1 giờ 30 phút sáng Thứ Bảy, theo lời một cấp chỉ huy cảnh sát Westminster, ông Cameron Knauerhaze.
Bản tin của đài truyền hình KTLA TV cho hay cảnh sát thấy hai người bị trúng đạn nằm gần cửa ra vào. Cả hai được chở vào bệnh viện.
Một người sau đó qua đời khi được cấp cứu tại bệnh viện. Người thứ nhì bị trúng đạn vào chân và các bác sĩ cho hay không bị đe dọa tới tính mạng.
Các nhân chứng nói rằng có khoảng 100 người còn hiện diện tại nơi này vào lúc sắp đóng cửa thì xảy ra vụ nổ súng.
Nhiều người được thấy mặc các bộ hóa trang Halloween. Bên trong Club Bleu cũng có các trang hoàng cho lễ Halloween.
Cảnh sát viên Andrew Stowers thuộc sở cảnh sát Westminster nói rằng họ di tản tất cả những người ở trong cũng như ngoài vũ trường và mở ra nhiều cuộc thẩm vấn để tìm hiểu sự việc cũng như các chứng cớ có thể dẫn tới nghi can nổ súng.
Các tin tức sơ khởi có được cho hay nghi can bỏ chạy ra bãi đậu xe sau khi bắn các nạn nhân.
Danh tánh người thiệt mạng chưa được tiết lộ để chờ thông báo cho gia đình.
Vũ trường Club Bleu là một địa điêm giải trí nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở Little Saigon, do nữ ca sĩ Phi Khanh làm chủ. (V.Giang)
Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới