Nữ phóng viên Philippines phát ngôn sốc về SEA Games 30 là ai?

03/12/2019 11:33

Sau lễ khai mạc SEA Games 30 tại Philippines, người hâm mộ Việt Nam liên tục tìm kiếm thông tin và hình ảnh về nữ phóng viên Maviel Gonzales, người có phát ngôn gây sốc về giải thể thao đang diễn ra tại chính đảo quốc này.

 

Nữ phóng viên Philippines phát ngôn sốc về SEA Games 30 là ai? - Ảnh 1.
Nữ phóng viên Philippines phát ngôn sốc về SEA Games 30 là ai? - Ảnh 2.

Nguyên nhân là bởi nữ phóng viên cho biết người dân nước này không mấy quan tâm tới sự kiện thể thao này vì chỉ nơi nào có các môn thi đấu SEA Games thì nơi đó mới thực sự có không khí và được quan tâm. "Những nơi khác thì cuộc sống của người dân vẫn diễn ra bình thường thôi. Đó là lý do mà SEA Games tại đất nước tôi lúc này vẫn chưa thực sự sôi động", cô nói.

photo-2

 
Nữ phóng viên Philippines phát ngôn sốc về SEA Games 30 là ai? - Ảnh 4.

Đặc biệt, khi được hỏi về thầy trò HLV Park Hang – seo và dự đoán thành tích mà U22 Việt Nam sẽ gặt hái được, Maviel Gonzales thật thà cho biết cô không biết gì về bóng đá nói chung cũng như U22 Việt Nam nói riêng.

photo-4

 
Nữ phóng viên Philippines phát ngôn sốc về SEA Games 30 là ai? - Ảnh 6.

Theo nữ phóng viên này thì ở Philippines, bóng đá không phải môn thể thao được yêu thích vì đối với họ bóng rổ được quan tâm nhất và từ các trường tiểu học cho đến đại học đều có sân thi đấu bộ môn này.

photo-6

 
Nữ phóng viên Philippines phát ngôn sốc về SEA Games 30 là ai? - Ảnh 8.

Mặc dù vậy, Maviel Gonzales bày tỏ rằng SEA Games 30 diễn ra trên đất nước của cô nên hi vọng giải sẽ thành công tốt đẹp. "Không thể không tránh được những sai sót, nhưng tôi nghĩ BTC đã cố gắng làm những gì tốt nhất có thể. Hi vọng các bạn hãy thông cảm và chia sẻ với Philippines".

photo-8

Được biết Maviel Gonzales hiện là phóng viên của tờ GMS Network khá nổi tiếng tại Philippines. Bên cạnh đó, cô còn là một người khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và tài dẫn chương trình thu hút.

photo-9

 
Nữ phóng viên Philippines phát ngôn sốc về SEA Games 30 là ai? - Ảnh 11.

Trang Facebook của Maviel Gonzales có hơn 13 nghìn người theo dõi trong khi tài khoản Instagram là 59 nghìn người follow.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang