Ông xã Khánh Thi - Phan Hiển chật vật khi một mình chăm con gái nhỏ

17/03/2020 23:00

Phan Hiển thú nhận rằng, anh hiếm khi ở nhà một mình với con gái suốt cả ngày. Vì thế khi phải tự chăm con là thử thách "chật vật" khó quên với kiện tướng Dancesport.

Tập 16 của show thực tế "Nhà bao việc" tiếp tục xoay quanh cuộc sống hàng ngày của vợ chồng kiện tướng Khánh Thi – Phan Hiển và hai con.

Ở tập này, "ông chồng trẻ" Phan Hiển tham gia thử thách một mình trông con gái Anna, trong khi đó bà xã Khánh Thi lại đưa con trai đầu lòng sang thăm bà ngoại.

Ông xã Khánh Thi chật vật chăm con khi vợ vắng nhà. Ảnh: NVCC.
Ông xã Khánh Thi chật vật chăm con khi vợ vắng nhà. Ảnh: NVCC.

Từ lúc Anna chào đời, cô nhóc được mẹ, ông bà nội ngoại chăm sóc chu đáo, thi thoảng Phan Hiển hỗ trợ mọi người cho con bú sữa, thay tã hoặc chơi đùa cùng con. Việc trông con nguyên ngày khiến anh phải giở đủ chiêu trò để dụ con gái như làm tóc, chơi búp bê nhưng cô bé vẫn không chịu ngồi yên một chỗ. Anh tự nhận mình "thua cuộc" vì con gái quá quậy.

 
 Việc chăm con gái nguyên ngày khiến anh hiểu được nỗi vất vả của vợ. 

Phan Hiển không ngại "tố" con gái Anna có tính bừa bộn, khó tính, khó chiều gần giống hệt mẹ Khánh Thi. Anh sợ nhất tính xấu thường xuyên bày mọi thứ ra nhà của bà xã và con gái. 

Khi Anna đói, anh dỗ dành, vật vã hết mức cô bé mới chịu uống sữa. Và đến khi dỗ con ngủ, anh lại rơi vào tình huống "khóc dở mếu dở" bởi cô bé khóc, bám riết lấy cổ bố và không chịu nằm xuống giường. Không biết phải xử lý thế nào, Phan Hiển đành cầu cứu sự giúp đỡ từ bà xã. 

 
 Con gái nghịch ngợm khiến Phan Hiển phải chạy theo bở hơi tai. 

Nữ kiện tướng cho biết, cô muốn ông xã dành nhiều thời gian chăm con để hiểu hơn về tính cách, thói quen của Anna. "Vì ông xã còn trẻ nên tôi càng muốn anh thử cảm giác chăm con một mình ra sao. Càng ở lâu với nhau, người vợ càng cần sự chia sẻ của người chồng", Khánh Thi nói.

Sau thử thách trông con một mình, Phan Hiển càng hiểu nỗi vất vả, áp lực của bà xã khi vừa đi làm vừa vun vén cho gia đình. Anh cũng biết rằng, người vợ có vai trò thực sự quan trọng, không thể thay thế trong mỗi một tổ ấm. Anh luôn cố gắng chia sẻ với vợ để đảm bảo công việc ở nhà lẫn trung tâm Dance sport được suôn sẻ. Phan Hiển thừa nhận anh không phải là người khéo léo, kỹ tính trong mọi việc nhưng bù lại, bà xã lại rất khéo tay.

Tuy nhiên
Tuy nhiên, anh hạnh phúc khi các con lớn lên khoẻ mạnh và trong vòng tay yêu thương của gia đình. 

Vợ chồng Khánh Thi có con trai đầu lòng Kubi vào năm 2015 và Anna vào năm 2018. Cũng như bao phụ huynh khác, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển thường xuyên "đau đầu" với việc dạy con khi Kubi càng lớn càng tinh nghịch, cô con gái nhỏ Anna lại nhõng nhẽo, khó chiều. Tuy nhiên, họ rất hài lòng với hạnh phúc đang có.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang