Phạm Hương phản ứng gì trước nghi vấn lộ ảnh cận mặt bạn trai?

27/01/2020 23:30

Cư dân mạng lan truyền hình ảnh Phạm Hương bên con trai và người đàn ông nghi là chồng sắp cưới của cô. Hiện tại, dư luận đổ dồn sự chú ý vào phản ứng của nàng hoa hậu gốc Hải Phòng.

Phạm Hương hiện đã công khai con trai nhưng vẫn giấu mặt bạn trai. Mới đây, cư dân mạng lan truyền hình ảnh được cho là chồng sắp cưới của Phạm Hương.Cư dân mạng soi ra trang phục giữa người đàn ông trong bức ảnh được lan truyền và hình ảnh bạn trai do Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân có sự trùng khớp.Trước nghi vấn lộ ảnh cận mặt chồng sắp cưới, Phạm Hương tỏ ra không mấy bận tâm. Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, cô đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình.Phạm Hương còn chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ ở hậu trường một buổi chụp ảnh.Trên mạng xã hội, có tin đồn bạn trai của Phạm Hương là Bobby Phước Trần, CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi từ Mỹ sang châu Á, khu nghỉ dưỡng, đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập. Về đời tư, anh từng ly hôn và có hai con riêng.Phạm Hương và bạn trai hiện tại có một cậu con trai chung tên Maximus chào đời vào tháng 12/2018.Phạm Hương tiết lộ khi con trai biết đi sẽ tổ chức đám cưới.Vào sinh nhật 1 tuổi của con trai, người đẹp gốc Hải Phòng mới thừa nhận chuyện sinh nở.Phạm Hương tạo cho con trai một trang cá nhân để đăng tải hình ảnh của bé.Bé Maximus vô cùng kháu khỉnh.Hình ảnh con trai Phạm Hương bụ bẫm lúc 7 tháng tuổi.Cuộc sống ở Mỹ của Phạm Hương bên con trai và chồng sắp cưới rất hạnh phúc.Mời quý độc giả xem video "Phạm Hương khoe nhà ở Mỹ". Nguồn Youtube nhân vật

Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?
Phạm Hương hiện đã công khai con trai nhưng vẫn giấu mặt bạn trai. Mới đây, cư dân mạng lan truyền hình ảnh được cho là chồng sắp cưới của Phạm Hương.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-2
Cư dân mạng soi ra trang phục giữa người đàn ông trong bức ảnh được lan truyền và hình ảnh bạn trai do Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân có sự trùng khớp.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-3
Trước nghi vấn lộ ảnh cận mặt chồng sắp cưới, Phạm Hương tỏ ra không mấy bận tâm. Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, cô đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-4
Phạm Hương còn chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ ở hậu trường một buổi chụp ảnh.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-5
Trên mạng xã hội, có tin đồn bạn trai của Phạm Hương là Bobby Phước Trần, CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi từ Mỹ sang châu Á, khu nghỉ dưỡng, đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập. Về đời tư, anh từng ly hôn và có hai con riêng.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-6
Phạm Hương và bạn trai hiện tại có một cậu con trai chung tên Maximus chào đời vào tháng 12/2018.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-7
Phạm Hương tiết lộ khi con trai biết đi sẽ tổ chức đám cưới.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-8
Vào sinh nhật 1 tuổi của con trai, người đẹp gốc Hải Phòng mới thừa nhận chuyện sinh nở.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-9
Phạm Hương tạo cho con trai một trang cá nhân để đăng tải hình ảnh của bé.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-10
Bé Maximus vô cùng kháu khỉnh.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-11
Hình ảnh con trai Phạm Hương bụ bẫm lúc 7 tháng tuổi.
Pham Huong phan ung gi truoc nghi van lo anh can mat ban trai?-Hinh-12
Cuộc sống ở Mỹ của Phạm Hương bên con trai và chồng sắp cưới rất hạnh phúc.
 
 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang