Phe vé hoạt động trước trận CLB Hà Nội gặp HAGL

04/06/2020 15:38

Nhiều phe vé lợi dụng sự trở lại của bóng đá để kiếm lời trước trận CLB Hà Nội tiếp đón HAGL tại vòng 3 V.League cuối tuần này.

CLB Ha Noi HAGL anh 1

Sáng 4/6, ban tổ chức sân Hàng Đẫy mở bán 10.000 vé trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2020. Đây là trận cầu tâm điểm của vòng, đồng thời đánh dấu thời điểm V.League 2020 trở lại sau dịch Covid-19.

CLB Ha Noi HAGL anh 2

Mỗi tấm vé khán đài A có giá 50.000 đồng. Nhiều dân phe có mặt từ sớm để giành các vị trí đầu tiên. Nhiều người cầm trên tay những xấp tiền mệnh giá lớn 100.000, 200.000 và cả 500.000 đồng để mua được nhiều vé nhất có thể.

CLB Ha Noi HAGL anh 3

Ban tổ chức sân Hàng Đẫy mở bán vé lúc 10h. Nhiều phe vé chen lấn với người hâm mộ, thậm chí xô đẩy. Dân phe còn cò kè với người bán của ban tổ chức, yêu cầu được mua thêm vé.

CLB Ha Noi HAGL anh 4

Sau khi có vé, các dân phe di chuyển ra ngoài và mời chào chính những người vừa xếp hàng đằng sau mình. Với mỗi tấm vé mệnh giá 50.000 đồng, những người này bán ra với giá 70.000 đồng hoặc hơn. Một số cổ động viên vì ngại chờ đợi đã tặc lưỡi mua với mức giá cao hơn.

CLB Ha Noi HAGL anh 5

Các phe vé này đều hoạt động theo nhóm và là dân phe quen mặt ở khu vực Hàng Đẫy và Mỹ Đình.

CLB Ha Noi HAGL anh 6

Ba bạn sinh viên Đại học Giao thông Vận tải tới Hàng Đẫy lúc 9h. Họ xếp hàng sớm nên có những tấm vé ưng ý. Bạn Hoàng Đức Mạnh (áo đen) cho biết mình vui mừng vì có vé xem trận đấu đồng thời góp ý ban tổ chức nên mở nhiều cổng bán vé hơn nhằm phục vụ cổ động viên.

CLB Ha Noi HAGL anh 7

Một “fan” nữ đã mua được vé cho mình và bè bạn. Những trận cầu của HAGL tại Hà Nội luôn thu hút nhiều người hâm mộ. Đội bóng phố núi cũng có lịch sử đối đầu khá ấn tượng tại Hàng Đẫy.

CLB Ha Noi HAGL anh 8

Sau khoảng gần 30 phút, ban tổ chức bố trí thêm một bàn bán vé để chia đôi dòng người hâm mộ đang chen lấn bên ngoài cổng sân Hàng Đẫy. Đến ngày thi đấu, ban tổ chức sẽ tăng cường thêm 6 quầy bán xung quanh để giúp người hâm mộ dễ dàng mua được tấm vé vào theo dõi trận đấu. Tổng số vé bán ra phục vụ khán giả trong trận này là 10.000 vé. Trận đấu giữa Hà Nội và HAGL sẽ diễn ra lúc 19h ngày 6/6.

Highlights cúp quốc gia: CLB Nam Định 2-0 HAGL HAGL bị loại ngay ở trận mở màn cúp quốc gia 2020 sau khi thua 0-2 trước CLB Nam Định. Rafaelson và Mai Xuân Quyết ghi bàn cho đội chủ nhà.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang