Phim truyền hình "Đừng bắt em phải quên" có điểm gì hấp dẫn khán giả?

21/03/2020 22:54

Đừng bắt em phải quên" phát sóng trên VTV1 thu hút khán giả ngay từ những tập đầu, bởi câu chuyện gần gũi, chân thật trong cuộc sống thường ngày.

Tiếp sóng "Sinh tử", bộ phim truyền hình "Đừng bắt em phải quên" trở lại khai thác đề tài gia đình quen thuộc. Câu chuyện tâm lý, tình cảm gia đình xoay quanh các thế hệ mang đến cho khán giả cái nhìn toàn diện về hạnh phúc hôn nhân. 

Bộ phim xoay quanh cuộc hôn nhân của 2 vợ chồng ngoài 40 tuổi: Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (Hoàng Hải). Họ đã bên nhau hơn 20 năm, có một cô con gái xinh xắn, thông minh – Ngọc (Quỳnh Kool). Nếu Luân là một người chồng hết mực yêu thương vợ và con gái thì Ngân cũng làm trọn trọng trách của một người phụ nữ trong gia đình.

Quách Thu Phương và Kim Oanh. Ảnh cắt từ clip
Quách Thu Phương và Kim Oanh. Ảnh: T.L

Những tưởng rằng tình cảm sâu đậm đó sẽ không thể bị phá vỡ cho đến khi "em gái mưa" và tình cũ xuất hiện. Khi cuộc sống hôn nhân chỉ còn là thói quen thì những đợt sóng ngầm sẽ có cơ hội xen vào.

Ngay trong tập đầu tiên, Linh (Kim Oanh) đã được khắc họa là một "tiểu tam" chính hiệu khi liên tục có những màn chèo kéo lộ liễu đối với ông Luân. Thậm chí, "em gái mưa" còn quang minh chính đại xuất hiện trong gia đình Ngân vì cô là bạn thân của Luân.

Diễn viên Quỳnh Kool và Thanh Sơn.
Diễn viên Quỳnh Kool và Thanh Sơn. Ảnh: T.L

Những cuộc gặp gỡ, quan tâm của ông Luân với Linh ngày càng nhiều khiến Ngọc bực tức và bất hòa với bố. "Con bắt đầu thấy sự có mặt của cô Linh là phiền phức rồi đấy ạ", Ngọc nói với mẹ.

Về phía Ngân, sự trở lại của mối tình cũ khiến cô không khỏi suy nghĩ. Giữa chuyện tình dang dở và gia đình hiện tại, Ngân sẽ phải đối diện với tình cảm thật sự của mình. Điều này cũng chính là nguyên nhân khiến hôn nhân của Luân và Ngân dần nguội lạnh.

Diễn viên Kim Oanh và diễn viên Hoàng Hải.
Diễn viên Kim Oanh và diễn viên Hoàng Hải. Ảnh cắt từ clip

Không chỉ mang đến câu chuyện tình yêu tuổi trung niên, phim còn là những giây phút ngọt ngào của tình yêu thế hệ trẻ. Đó là mối tình của thầy giáo Duy (Thanh Sơn) và cô sinh viên Ngọc. Mặc dù hơn nhau 10 tuổi và có nhiều điểm khác biệt trong suy nghĩ và tính cách, song chính điều đó đã đưa họ đến với nhau. 

"Đừng bắt em phải quên" có sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám như Nghệ sĩ Ưu tú Hoàng Hải, Nghệ sĩ Ưu tú Kim Oanh, Quách Thu Phương,...  Sau nhiều năm vắng bóng, đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Quách Thu Phương trên sóng truyền hình. Còn Kim Oanh tiếp tục có một vai diễn phản diện ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các diễn viên trẻ như Thanh Sơn, Quỳnh Kool, Kiều My, Châu Dương,...

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang