Phượt lên tận Hà Giang cosplay Lion King, check in dẫn đầu mùa tam giác mạch năm nay, làm gì có ai "chịu chơi" hơn boss mèo này nữa!

Ngày đăng : 21:30, 01/10/2019

Đưa boss lên tận Hà Giang đi phượt, phục boss mèo và cũng phục luôn cả con sen. Giờ mà thi ảnh tam giác mạch thì ai dám vượt mặt boss nữa nhỉ?

Chuyện muôn thuở, ai từng làm một con sen hẳn sẽ rất hiểu: các boss thì luôn "có quyền có thế", phận làm sen chỉ có phục tùng mà thôi! Cưng chiều boss ở nhà chưa đủ, nhiều bạn còn đưa boss theo trong các chuyến du lịch, thậm chí là đi phượt lên tận địa đầu Tổ quốc. Không chỉ có những bộ ảnh thật hoành tráng, thực hiện ước mơ đưa boss đi phượt, mà tình cảm boss - sen cũng trở nên thắm thiết.

Mới đây, bộ ảnh của một chú mèo được chụp tại Hà Giang đã được rất nhiều người chú ý. Trong khi nhiều người chỉ mới rục rịch lên kế hoạch đi Hà Giang để đón mùa hoa tam giác mạch năm nay, thì một boss đã dẫn đầu, thậm chí còn cosplay Lion King giữa núi rừng hùng vĩ trông vô cùng "ngầu" nữa nhé.

Chú mèo trong bộ ảnh này có tên là Meno, thường được gọi vui là con "Mẹ Nó". Được biết, Meno thường xuyên được đưa đi chơi bên ngoài, đi cà phê cùng sen, lên phố đi bộ cùng sen, đi ra biển cùng sen và lần này là... lên núi cùng sen.

Meno cosplay thành công Lion King rồi này, từ giờ hãy gọi tôi là Cat King nhé!

 
 

Meno thấy bọn sen tranh nhau chụp tam giác mạch ở Hà Giang nên cũng bắt trend nhẹ chút nè!

 
 

Bọn sen cho Meno đi thuyền trên sông Nho Quế này! Meno hơi sợ nhưng mà đẹp quá! 

 
 
 
 

Meno thấy Hà Giang hùng vĩ quá!

 
 
 
 

Chuyến này lên Hà Giang, Meno còn có bạn mới nữa nhé!

Phượt lên tận Hà Giang cosplay Lion King, check in dẫn đầu mùa tam giác mạch năm nay, làm gì có ai chịu chơi hơn boss mèo này nữa! - Ảnh 9.

Bên cạnh nhiệm vụ chính là đưa boss đi phượt, sen của Meno - cô bạn tên Thảo còn ghi lại những tấm hình về thiên nhiên Hà Giang vô cùng đẹp đẽ, hoàng tráng và hùng vĩ.

 
 
 
 
 

Nguồn: Midsummer, @meno.thestupid

 

QIN LAN/NHỊP SỐNG VIỆT