Hồ Ngọc Hà đòi bỏ về giữa show vì sợ bà xã Đức Thịnh ghen

Ngày đăng : 16:00, 03/11/2019

Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự bất ngờ, bối rối khi nhận lời khen ngợi của đạo diễn Đức Thịnh.

Tối 02/11, tập 1 "Gương mặt thân quen 2019" đã được lên sóng truyền hình. Ngoài 2 giám khảo chính là Quang Linh và Hồ Ngọc Hà, chương trình còn mời cặp nghệ sĩ Đức Thịnh - Thanh Thúy làm giám khảo khách mời để nhận xét các thí sinh.

Trong tập này, tiết mục thu hút nhiều sự quan tâm nhất chính là phần giả ca sĩ Hồ Ngọc Hà của thí sinh Nhật Thủy với ca khúc "Anh muốn em đưa anh về".

Hồ Ngọc Hà đòi bỏ về giữa show vì sợ bà xã Đức Thịnh ghen - Ảnh 1.

Nhật Thủy chinh phục giám khảo trong tập mở màn "Gương mặt thân quen" với tiết mục giả Hồ Ngọc Hà.

Lựa chọn đúng giám khảo trong đêm thi chào sân, giọng ca gốc Nam Định cho biết cô vô cùng áp lực vì lần đầu tiên phải vừa nhảy, vừa hát nhưng phải thể hiện sao cho giống giọng hát khàn đặc trưng của Hồ Ngọc Hà.

 

Nhưng ngay khi lộ diện trên sân khấu, Nhật Thuỷ đã khiến ban giám khảo và khán giả ngạc nhiên vì sự tự tin cũng như chất giọng khá giống với bản chính. Để gây ấn tượng, Nhật Thủy còn bắt chước Hồ Ngọc Hà từ ánh mắt, thần thái cho đến cả móng tay.

Đến phần giao lưu với khán giả và trả lời câu hỏi của ban giám khảo, cô cũng dùng chất giọng khàn như đàn chị thay vì giọng thật để trò chuyện.

Nhận xét về phần thể hiện này, giám khảo Quang Linh cho biết Nhật Thuỷ là người tự tin cả trong thần thái lẫn động tác vũ đạo.

Giữa dàn vũ công, cô biết cách trở nên nổi bật như ngôi sao sáng. Quang Linh còn khẳng định thêm, từ khoé mắt đến nụ cười và động tác của giọng ca sinh năm 1991 đều giống Hồ Ngọc Hà.

Về phía bản chính, "nữ hoàng giải trí" cảm ơn Nhật Thuỷ vì đã nghiên cứu rất kỹ về mình để mang đến một tiết mục vô cùng chỉn chu. Hồ Ngọc Hà cho rằng việc bắt chước được giọng người khác rất khó nhưng Nhật Thủy còn mạnh dạn thể hiện cả vũ đạo.

Riêng với đạo diễn Đức Thịnh, anh tâm sự hơi có phần lo lắng khi biết Nhật Thủy hóa thân thành Hồ Ngọc Hà. Đối với Đức Thịnh, Hồ Ngọc Hà là một biểu tượng sắc đẹp.

Vừa dứt lời khen ngợi đồng nghiệp, Đức Thịnh đã ngay lập tức ôm chặt Thanh Thúy khiến bà xã anh không kịp phản ứng lại. Tiếp lời, Đức Thịnh kể lại kỷ niệm anh gặp nữ ca sĩ sinh năm 1984 hơn 10 năm trước.

Hồ Ngọc Hà đòi bỏ về giữa show vì sợ bà xã Đức Thịnh ghen - Ảnh 3.

Đức Thịnh ôm chặt bà xã "chữa cháy" sau khi khen ngợi Hồ Ngọc Hà.

Khi nhìn thấy người đẹp biểu diễn trên sân khấu, Đức Thịnh đã suy nghĩ đến 2 câu nói: "Sao cô này đẹp quá vậy" và "cô này mà không nổi tiếng chắc thế giới đã sai". Trước lời "có cánh" của vị đạo diễn, Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự bất ngờ, bối rối.

Còn Thanh Thúy tra khảo ông xã: "Em cũng quan tâm lúc anh nhìn thấy em diễn thì anh nghĩ cái gì". Sau đó, Đức Thịnh "chữa cháy" rằng hồi gặp Hồ Ngọc Hà anh chưa bị Thanh Thúy "cưa đổ".

Và cũng sợ bà xã Đức Thịnh ghen, Hồ Ngọc Hà hài hước rời ghế nóng và nói muốn "bỏ về". Được biết trong tập đầu tiên, ca sĩ Nhật Thủy cũng là thí sinh nhận số điểm tổng cao nhất và nhận giải thưởng tuần.

Hồ Ngọc Hà đòi bỏ về giữa show vì sợ bà xã Đức Thịnh ghen - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà đòi bỏ về giữa show vì sợ bà xã Đức Thịnh ghen - Ảnh 5.

Quang Linh, Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Nhật Thủy.

Thạch Tú/Thế giới trẻ