Công Phượng và các đồng đội “đá thử” tứ kết Cúp Quốc gia

Ngày đăng : 23:30, 28/08/2020

Tiền đạo Công Phượng cùng câu lạc bộ TP.HCM sẽ có trận giao hữu với Bà Rịa-Vũng Tàu để chuẩn bị cho tứ kết Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020.

Câu lạc bộ TP.HCM đang có chuyến tập huấn tại Bà Rịa-Vũng Tàu và có trận giao hữu với thầy trò huấn luyện viên Trần Minh Chiến để đánh giá thực lực sau thời gian dài nghỉ vì dịch COVID-19.

Đây cũng là trận đấu “thử” để chuẩn bị cho màn so tài giữa 2 đội ở tứ kết Cúp Quốc gia 2020. Theo lịch thi đấu, đội chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tiếp TP.HCM tại tứ kết Cúp Quốc gia 2020 vào ngày 11.9 trên sân Bà Rịa.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên mà 2 chân sút triệu đô người Costa Rica thi đấu kể từ thời điểm về với câu lạc bộ TP.HCM. Ảnh: Thanh Vũ
Đây sẽ là trận đấu đầu tiên mà 2 chân sút triệu đô người Costa Rica thi đấu kể từ thời điểm về với câu lạc bộ TP.HCM. Ảnh: Thanh Vũ

Huấn luyện viên Trần Minh Chiến cho biết ông nhận lời huấn luyện viên Chung Hae-seong đá trận giao hữu này. Theo quy chế của giải đấu này, các đội bóng ở V.League không được dùng ngoại binh khi gặp các đội hạng Nhất nhưng Bà Rịa-Vũng Tàu không đề nghị câu lạc bộ TP.HCM bỏ cầu thủ Tây ở trận giao hữu diễn ra vào lúc 16h chiều nay.

Đây sẽ là trận đấu mà ông Chung Hae-seong kiểm tra mức độ hòa nhập của 2 ngoại binh "triệu đô" người Costa Rica, Ariel Rodriguez và Jose Ortiz. Sau khi được bổ sung ở giai đoạn 2, 2 chân sút này cũng chỉ tập chay mà chưa được ra sân thi đấu.

Mới đây, VPF đã chốt lịch thi đấu Cúp Quốc gia 2020. Vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2020 diễn ra trong 2 ngày 11 và 12.9, bán kết ngày 16.9 và sau đó 4 ngày là trận chung kết (20.9). Đây cũng là giải đấu đầu tiên trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của Việt Nam trở lại, sau lần hoãn thứ 2 vì dịch.

 

ĐÌNH THẢO/ Lao Động