Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

Ngày đăng : 09:16, 23/09/2020

Trong tập 7 Talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tiết lộ lý do đi thi hoa hậu cùng với đó là cảm xúc sau khi trao lại vương miện.

Trong tập này, Hoa hậu Hà Kiều Anh có dịp ngồi trò chuyện cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung".

Khi được hỏi về “Cảm giác khi trao lại vương miện?”, Hà Kiều Anh chia sẻ rằng mình không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng. Trước đó cô từng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái như lúc đương nhiệm. Tuy nhiên sau nhiệm kỳ cô mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn.

Cô nói thêm: “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh hiện đang có cuộc sống viên mãn. Ảnh: Sen Vàng.
Hoa hậu Hà Kiều Anh hiện đang có cuộc sống viên mãn. Ảnh: Sen Vàng.

Chia sẻ với các khách mời, Hoa hậu Hà Kiều Anh hồi tưởng lại những cảm xúc của mình khi đón nhận vương miện, cô kể rằng khi đó vô cùng sốc tâm lý, khóc đến mức rơi hết cả lông mi. Động lực khiến cô mong muốn trở thành Hoa hậu lúc bấy giờ xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ: Hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê vô cùng cao. Hà Kiều Anh còn bật mí thời đó cô nhận đến 3 show 1 tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-xê 500 đô suốt 4 tiếng đồng hồ 1 ngày.

Còn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nàng Hoa hậu vừa kết thúc nhiệm kỳ cách đây 2 năm, chia sẻ rằng: “Trước khi khoảnh khắc trao lại vương miện diễn ra, Linh đã tưởng tượng rất nhiều kịch bản trong đầu mình” cùng với đó là những cảm xúc đầy tự hào. Tuy nhiên, cô lập tức bị “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung ngắt lời và tiết lộ ngay cảm xúc thực mà nàng hậu đã nói trong hậu trường khi đó là: “Chị đội vương miện lại cho em còn giờ chị đi bar nhé”.

Hà Kiều Anh vui vẻ trò chuyện cùng Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: Sen Vàng.
Hà Kiều Anh vui vẻ trò chuyện cùng Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: Sen Vàng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bị “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung tổ cảm xúc thật khi đăng quang. Ảnh: Sen Vàng.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bị “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung tổ cảm xúc thật khi đăng quang. Ảnh: Sen Vàng.

Đứng dưới góc độ của một thành viên ban tổ chức, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã từng chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc trao lại vương miện vô cùng thiêng liêng qua các mùa của Hoa Hậu Việt Nam. Đối với cô, việc quản lý Hoa hậu giống như có thêm một đứa con trong nhà và cũng cần trách nhiệm nhiều hơn khi không chỉ duy trì sức nóng, sức ảnh hưởng của các hoa hậu, á hậu trong thời gian đương nhiệm mà còn cả chặng đường dài sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Lao động