Chi 12 triệu đồng đặt bàn xem pháo hoa ở TP.HCM

Ngày đăng : 18:09, 30/12/2020

Hiện tại, một số quán cà phê, bar với tầm nhìn trên cao đã gần hết chỗ. Do đó, khách hàng có thể phải trả rất nhiều tiền để sở hữu chỗ ngồi tốt.

Theo khảo sát của Zing, mức giá đặt bàn xem pháo hoa dịp Tết Dương lịch ở TP.HCM tương đối cao. Nguyên nhân bởi lượng khách đặt bàn gần kín chỗ. Người đặt muộn buộc phải chọn những chỗ ngồi rất đắt hoặc chịu cảnh ngắm pháo hoa từ xa ở các điểm rẻ tiền hơn.

M.Bar, thuộc khách sạn Majestic Saigon (Đồng Khởi, quận 1), đưa ra mức giá 2 triệu đồng/người nếu đặt chỗ tầng 5 và 2,5 triệu đồng/người nếu đặt chỗ tầng 8. Giá vé đã bao gồm buffet và đồ uống.

cafe xem phao hoa anh 1

Chill Skybar đưa ra mức chi tối thiểu 12 triệu đồng cho bàn đứng 4 người. Ảnh: Chill Skybar.

Trao đổi với phóng viên, phía Chill Skybar (Lê Lai, quận 1) cho biết họ đã hết bàn cho các cặp đôi. Nếu muốn tận hưởng không gian ở đây trong đêm giao thừa, các cặp đôi có thể chọn bàn đứng 4 người với mức chi tối thiểu 12 triệu đồng.

Nếu thấy mức phí này quá cao, bạn có thể đợi đến 20h ngày 31/12 để mua vé trực tiếp tại tầng trệt. Giá họ đưa ra là 1 triệu đồng/người, không có chỗ ngồi, không cho đặt trước. Được biết, trong đêm giao thừa, Chill Skybar sẽ có nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của ca sĩ Amee.

Trong khi đó Above Sky Bar Sài Gòn (Pasteur, quận 1) thông báo vẫn còn chỗ cho các khách cặp đôi. Họ đưa ra hai lựa chọn để khách hàng cân nhắc. Với 750.000 đồng++/người, khách đến sẽ được phục vụ một đồ uống (cocktail, vang đỏ) và đồ ăn nhẹ. Đổi lại, bạn sẽ phải đứng suốt thời gian đón giao thừa.

Ngoài ra, quán này cũng có lựa chọn khác là combo 2,9 triệu đồng++, đã bao gồm chỗ ngồi cho cặp đôi. Nếu mua combo này, họ còn dành một đêm nghỉ miễn phí cho cặp đôi tại khách sạn.

cafe xem phao hoa anh 2

Các điểm bắn pháo hoa ở TP.HCM.

Chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật ở TP.HCM sẽ diễn ra lúc 0h ngày 1/1/2021 tại 3 điểm: Đường hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2); khu vực Công viên Central Park, tòa nhà Landmark (phường 22, quận Bình Thạnh) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Với những quán bar tầm cao ở quận 1 như trên, khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn nhất các màn bắn pháo hoa. Tuy nhiên, nếu ngân sách không quá nhiều, bạn có thể chọn một số bar, cà phê khác ở khu vực quận Bình Thạnh, Phú Nhuận với mức phí chỉ khoảng 100.000-400.000 đồng.

Tại Hà Nội, mức giá đặt bàn ở những vị trí đẹp thường dao động khoảng 1-2 triệu đồng. Một số bàn VIP dành cho 10-12 người, khách sẽ mua combo giá khoảng 20 triệu đồng (bao gồm đồ ăn nhẹ và rượu).

 
 

 

Zing News