WeChoice: Jack vượt qua Sơn Tùng, Thủy Tiên được vinh danh vì cộng đồng

Ngày đăng : 08:44, 23/01/2021

Jack vượt qua Sơn Tùng M-TP với số lượng bình chọn sát sao để trở thành "Ca sĩ có hoạt động đột phá". Trong khi đó, Thủy Tiên cũng nhận cúp WeChoice với giải "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật".

Trong sự kiện trao giải WeChoice Awards 2020 đêm 22.1 có không ít giải thưởng được trao cho các nghệ sĩ, nhân vật truyền cảm hứng. Tuy nhiên, đáng chú ý là sự góp mặt của Jack và Thủy Tiên

Jack

Trong số các đề cử "Ca sĩ có hoạt động đột phá" thì Jack và Sơn Tùng M-TP là hai ứng cử viên sáng giá vì hoạt động nổi bật năm qua. Tuy nhiên, trong buổi công bố kết quả, WeChoice Awards 2020, Jack đã vượt mặt Sơn Tùng M-TP với số vote sát sao, chính thức trở thành "Ca sĩ có hoạt động đột phá".

Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.

Năm 2020, Jack “phá đảo” các bảng xếp hạng âm nhạc và liên tục lọt top 1 trending YouTube với 3 bản hit "Là một thằng con trai, Hoa hải đường và Đom đóm". Jack còn trở thành đại diện của Việt Nam xuất sắc giành giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại EMAs 2020.

Bên cạnh đó, việc thay đổi hình ảnh, đa dạng hoá âm nhạc trong năm 2020 đã giúp Jack mang lại làn gió mới trong thị trường nhạc Việt.

Jack.  Ảnh: BTC.
Jack. Ảnh: BTC.

Thuỷ Tiên

Thuỷ Tiên có lẽ là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất nhì trong trong thời điểm cứu trợ miền Trung. Không chỉ thành công và có gia đình hạnh phúc, Thuỷ Tiên còn truyền năng lượng tích cực với người hâm mộ qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Đó cũng chính là lý do giúp cho Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật", bên cạnh việc lọt top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2020.

Thủy Tiên. Ảnh: BTC.
Thủy Tiên. Ảnh: BTC.

Lao động