3 điều thú vị về nhân vật Han Lue trong “Quá nhanh quá nguy hiểm 9”

Ngày đăng : 15:19, 24/01/2021

Trước khi “Quá nhanh quá nguy hiểm” ra rạp vào tháng 5, Han Lue - nhân vật trở về từ cõi chết trở về gây chú ý với khán giả.

Han Lue đã từng “chết” ở phần 6

Ở phần 6, nhân vật Han Lue hy sinh trong một vụ nổ xe tại Tokyo. Và đến phần 7, nam nhân vật chính Dominic Toretto (do Vin Diesel đóng) tới Nhật Bản thu thập hài cốt của anh và đem về Mỹ chôn cất. Tuy nhiên, tới phần 9, sự xuất hiện của Han Lue trong đoạn trailer giới thiệu đã khiến nhiều khán giả tò mò.

Nhiều câu hỏi đặt ra rằng, liệu biên kịch làm thế nào để nhân vật Han Lue có thể sống và trở lại ở phần 9. “Quá nhanh quá nguy hiểm” hứa hẹn ngoài đem đến cho khán giả nhiều trải nghiệm với những cảnh quay hành động, còn mang đến sự thú vị xoay quanh nhân vật “mấu chốt” là Han Lue.

Nhân vật Han Lue gặp tai nạn ở cuối phần 6 của “Quá nhanh quá nguy hiểm”. Ảnh nguồn: AFP.
Nhân vật Han Lue gặp tai nạn ở cuối phần 6 của “Quá nhanh quá nguy hiểm”. Ảnh nguồn: AFP.

Câu chuyện về Han Lue

Để giải đáp một phần thắc mắc của người hâm mộ, đạo diễn Justin Lin tiết lộ đôi chút rằng, trong phần 9 của “Quá nhanh quá nguy hiểm” sẽ có một câu chuyện riêng về Han Lue. Đạo diễn cũng sẽ đi sâu hơn vào những chi tiết phía sau vụ nổ ở cuối phần 6, và kể về cuộc hành trình sống sót của Han Lue.

Đặc biệt hơn, đạo diễn còn đảm bảo rằng, Han Lue sẽ có thêm nhiều “đất” để thể hiện nội tâm, tính cách và cả cuộc sống cá nhân để khán giả hiểu rõ hơn về nhân vật này.

Sung Kang đảm nhận vai Han Lue

Nam diễn viên gạo cội Sung Kang sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm đảm nhận vai diễn Han Lue trong phần 9 của series “Quá nhanh quá nguy hiểm”. Từng đóng các phần phim trước, Sung Kang gây ấn tượng đối với người xem sự cá tính, lạnh lùng của nhân vật do anh thể hiện.

Việc trở lại với vai diễn Han Lue lần này không chỉ có khán giả bày tỏ sự vui mừng mà ngay bản thân nam nghệ sĩ cũng chia sẻ rằng “cảm giác như được trở về mái nhà, đoàn tụ với gia đình”.

Báo Lao động