Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc tuổi 16 và hiện tại viên mãn ra sao?

Ngày đăng : 21:30, 25/09/2021

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền sau 17 năm đăng quang đã thực sự "lột xác". Từ khi giành vương miện, cô luôn kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình.

Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền chia sẻ hình ảnh tuổi 16 trăng tròn của mình. Nguyễn Thị Huyền thời điểm ở tuổi thiếu nữ vô cùng xinh đẹp, trẻ trung. Đã 20 năm trôi qua, nhan sắc và tuổi tác thay đổi nhưng vẻ đẹp của Nguyễn Thị Huyền ngày càng tròn đầy viên mãn hơn.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc tuổi 16 và hiện tại viên mãn ra sao? - Ảnh 2.

Vẻ đẹp tròn đầy lúc trẻ của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

Nhắc đến Nguyễn Thị Huyền, khán giả nhớ đến một Hoa hậu được nhận xét là xinh đẹp chuẩn nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2004. Năm ấy, cuộc thi thu hút gần 3.000 thí sinh ghi danh nhưng chỉ có 21 cô gái lọt vào chung kết. Kết quả, Nguyễn Thị Huyền đến từ Hải Phòng giành vương miện cao nhất. Á hậu 1 là Trịnh Chân Trân còn danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Năm đăng quang, Nguyễn Thị Huyền mới 19 tuổi, đang là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cuối năm 2004, người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) tại Trung Quốc. Với khuôn mặt đầy đặn, mộc mạc mang vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Á Đông, hình thể lợi thế (84-60-92) với chiều cao 1,72 m, Nguyễn Thị Huyền đã được Ban giám khảo Miss world chọn vào Top 15 (đồng hạng 10 với Hoa hậu Trung Quốc).

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc tuổi 16 và hiện tại viên mãn ra sao? - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Huyền khi thi Hoa hậu Thế giới.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thị Huyền đi du học rồi về nước kết hôn. Từ đó, thông tin của cô trở nên hiếm hoi. Vài năm trở lại đây, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền thỉnh thoảng mới tham gia sự kiện của bạn bè thân thiết. Vốn là người kín đáo, người đẹp tuổi Sửu hầu như không cởi mở chuyện riêng tư với truyền thông.

Hoa hậu đã trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ. Nay, cô có cuộc sống bình yên bên chồng và con. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, cô từ chối tiết lộ danh tính ông xã. Hoa hậu Việt Nam 2004 chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng bạn đời chỉ bảo cho cô nhiều bài học quý giá và giúp cô mạnh mẽ hơn.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc tuổi 16 và hiện tại viên mãn ra sao? - Ảnh 4.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc tuổi 16 và hiện tại viên mãn ra sao? - Ảnh 5.

Hoa hậu Việt Nam 2004 viên mãn bên con gái.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Huyền chỉ hạnh phúc khoe cuộc sống bình yên nhẹ nhàng của mình. Hiếm hoi lắm mới thấy hình ảnh con gái đã 12 tuổi của người đẹp. Từ đợt dịch COVID-19 bùng phát, Nguyễn Thị Huyền gác công việc để dành toàn thời gian cho tổ ấm. Cô chăm chỉ xuống bếp trổ tài nữ công gia chánh. Trên trang cá nhân, 8X khoe "chiến tích" nấu nướng với nhiều món như mỳ bò sốt vang, bánh rán, bún bò, bún thang…

Chọn lối sống khép kín, không ồn ào, Nguyễn Thị Huyền quan niệm hạnh phúc rất giản dị là khi được bình yên và không cần mọi người phải biết đến. Thỉnh thoảng, Nguyễn Thị Huyền có chia sẻ chút ít hình ảnh con gái của cô. Cô bé giờ đã học hết cấp 2 trở thành thiếu nữ xinh xắn. Nhiều người tin rằng con gái Nguyễn Thị Huyền sẽ nối bước vào trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc tuổi 16 và hiện tại viên mãn ra sao? - Ảnh 6.

Nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền năm 16 tuổi.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc tuổi 16 và hiện tại viên mãn ra sao? - Ảnh 7.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền nổi bật bên bạn bè khi thi Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc tuổi 16 và hiện tại viên mãn ra sao? - Ảnh 8.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nhan sắc tuổi 16 và hiện tại viên mãn ra sao? - Ảnh 9.

Vẻ đẹp viên mãn của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ở thời điểm hiện tại.

Gia đình xã hội