Mon, 24 Jul 2017 14:17:54 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Putin giải thích lý do để đầu trần khi viếng mộ trong mưa

Putin đầu trần đội mưa viếng mộ liệt sĩ vô danh

 

 
23/07/2017 10:18:42

Putin cho biết cơn mưa đến rất đột ngột và ông không nghĩ đến việc có cần che ô hay không khi đi viếng mộ liệt sĩ.

Chủ nhật, 23/7/2017 | 22:09 GMT+7

Sự kiện trên diễn ra vào ngày 22/6 trước Đài tưởng niệm các chiến sỹ vô danh ở Vườn Alexander bên ngoài Điện Kremlin trong khuôn khổ kỷ niệm ngày mở màn cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại chống phát xít Đức.

Tham dự buổi lễ ngoài Tổng thống Putin còn có nhiều quan chức cấp cao khác của Nga như Thủ tướng Dmitry Medvedev, Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Valentina Matvienko...

Mặc dù trời mưa lớn nhưng buổi lễ vẫn được tiến hành theo đúng lịch trình và tất cả các chính khách Nga đều không mang theo ô.

Dưới đây là video ghi lại khoảnh khắc trên:


Putin viếng mộ liệt sĩ vô danh ngày 22/6. Video: RT. 

Tags
Đọc hai bài này, chúng ta thấy rõ trình độ của ông Minh Võ không thể gọi là trình độ, kiến thức của Minh Võ không thể gọi là kiến thức.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
03/12/2017   Nhạc sĩ Phạm Duy (Ảnh: Internet) Ông Huỳnh Phan Anh cũng khắc tên mình vào bảng mạ vàng khi dịch “For whom the bell tolls” thành “Chuông
KBCHN: Gần đây, tai nạn giao thông trong khu Little Saigon gia tăng một cách rõ rệt.. Có người nói vì du sinh và người ở Việt Nam qua nên lái kiểu luật Việt Nam. Cũng phần nào.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Đối thoại nhân quyền VN-EU 01/12/2017 và trước thềm thông qua chính thức EVFTA đầu năm 2018 tới đây.