Mon, 24 Jul 2017 14:17:54 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Putin giải thích lý do để đầu trần khi viếng mộ trong mưa

Putin đầu trần đội mưa viếng mộ liệt sĩ vô danh

 

 
23/07/2017 10:18:42

Putin cho biết cơn mưa đến rất đột ngột và ông không nghĩ đến việc có cần che ô hay không khi đi viếng mộ liệt sĩ.

Chủ nhật, 23/7/2017 | 22:09 GMT+7

Sự kiện trên diễn ra vào ngày 22/6 trước Đài tưởng niệm các chiến sỹ vô danh ở Vườn Alexander bên ngoài Điện Kremlin trong khuôn khổ kỷ niệm ngày mở màn cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại chống phát xít Đức.

Tham dự buổi lễ ngoài Tổng thống Putin còn có nhiều quan chức cấp cao khác của Nga như Thủ tướng Dmitry Medvedev, Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Valentina Matvienko...

Mặc dù trời mưa lớn nhưng buổi lễ vẫn được tiến hành theo đúng lịch trình và tất cả các chính khách Nga đều không mang theo ô.

Dưới đây là video ghi lại khoảnh khắc trên:


Putin viếng mộ liệt sĩ vô danh ngày 22/6. Video: RT. 

Tags
Đã hơn 40 năm nay, và … chúng tôi đã không thể đưa cuộc chiến đó đằng sau chúng tôi. Những vết thương sâu đã khiến đất nước, cộng đồng, gia đình và nền chính trị của chúng ta đã gục
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Những cuộc phỏng vấn với những tác giả tuyệt tác và những cá nhân sâu sắc thường đem đến sự hiểu biết thông suốt và nhiều sức mạnh có tính thúc đẩy.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang tiếp tục điều tra để làm rõ sai phạm của những người có liên quan.