Quang Hải, Tiến Linh ngồi uống trà trong giờ tập của U23 Việt Nam

15/03/2019 21:27

Bộ đôi Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh không thể tham dự buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam trước thềm trận đấu tập với đội Đài Loan (Trung Quốc) ngày 16/3.

Quang Hai, Tien Linh ngoi uong tra trong gio tap cua U23 Viet Nam hinh anh 1
Chiều 15/3, thầy trò HLV Park Hang-seo có buổi tập cuối cùng trước thềm trận đấu tập với Đài Loan (Trung Quốc) trên sân Hàng Đẫy ngày 16/3. Dư luận đang đặc biệt chú ý tới Quang Hải - người vừa dính chấn thương nhẹ.
Quang Hai, Tien Linh ngoi uong tra trong gio tap cua U23 Viet Nam hinh anh 2
Khác với các đồng đội, Quang Hải khoanh tay túi quần, bước vào sân tập với chiếc áo khoác trên người. Đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy Hải “con” không thể tập luyện. Thực tế cho thấy Quang Hải chỉ có thể ngồi theo dõi đồng đội trong suốt buổi tập từ băng ghế ngoài sân.
Quang Hai, Tien Linh ngoi uong tra trong gio tap cua U23 Viet Nam hinh anh 3
Anh có thể tập vài động tác tay nhẹ nhàng, nhưng không thể vận động phần thân dưới. Dù vậy, các bác sĩ cho biết Quang Hải chỉ cần nghỉ ngơi một hoặc hai ngày là sẽ bình phục hoàn toàn.
Quang Hai, Tien Linh ngoi uong tra trong gio tap cua U23 Viet Nam hinh anh 4
Một cầu thủ khác cũng chưa thể tập luyện cùng đội tuyển là Nguyễn Tiến Linh. Tiền đạo của CLB Bình Dương chỉ tập được vài động tác dãn cơ nhẹ nhàng trước khi phải ngồi ngoài như Quang Hải.
Quang Hai, Tien Linh ngoi uong tra trong gio tap cua U23 Viet Nam hinh anh 5
Ban huấn luyện đội tuyển pha trà nóng cho các cầu thủ. Quang Hải và Tiến Linh đương nhiên là những người đầu tiên được thưởng thức.
Quang Hai, Tien Linh ngoi uong tra trong gio tap cua U23 Viet Nam hinh anh 6
Trên sân tập, các tuyển thủ vẫn nỗ lực hết mình. 19h ngày 16/3 trên sân Hàng Đẫy, tuyển U23 sẽ có trận đấu tập đầu tiên với đối thủ Đài Loan (Trung Quốc).
Quang Hai, Tien Linh ngoi uong tra trong gio tap cua U23 Viet Nam hinh anh 7
Nguyễn Thành Chung (số 15) nhiều khả năng sẽ chiếm được một vị trí chính thức tại vòng loại U23 châu Á sắp tới. Anh là trung vệ hiếm hoi đồng hành cùng HLV Park Hang-seo từ Thường Châu tới UAE.
Quang Hai, Tien Linh ngoi uong tra trong gio tap cua U23 Viet Nam hinh anh 8
Trần Đình Trọng (áo đỏ) chưa bình phục 100%, nhưng được xác nhận hoàn toàn đủ thể lực cho vòng loại U23 châu Á. Đây là sự bổ sung quan trọng cho HLV Park Hang-seo.
Quang Hai, Tien Linh ngoi uong tra trong gio tap cua U23 Viet Nam hinh anh 9
Hà Đức Chinh cũng đang nỗ lực cao độ. Chấn thương của Tiến Linh cần khoảng một tuần để bình phục hoàn toàn, nghĩa là Đức Chinh sẽ trở thành lựa chọn số một trên hàng công U23 Việt Nam.
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang