Quảng Ninh cách ly nhóm thanh niên tụ tập chơi games

11/02/2021 11:31

Công an phường Mạo Khê lập hồ sơ 7 trường hợp, buộc xét nghiệm và cách ly y tế trả phí đối với 7 thanh niên tụ tập chơi games online trong quán internet.

Lực lượng chức năng phường Mạo Khê, TX Đông Triều, Quảng Ninh đã áp dụng biện pháp buộc xét nghiệm và cách ly y tế trả phí đối với nhóm thanh niên không tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Kiểm tra hành chính điểm kinh doanh Internet Hữu Tình (Tổ 1, Khu Hoàng Hoa Thám, phường Mạo Khê, TX Đông Triều), tổ công tác phát hiện có 7 thanh niên đang chơi games online, trong đó có 5 người không đeo khẩu trang. Những thanh niên này gồm Phạm Minh H., Nguyễn Văn P., Trần Văn Q., Phạm Tuấn M. (đều trú tại phường Mạo Khê) và Nguyễn Ngọc T. (trú tại phường Yên Thọ).

Lực lượng chức năng đã lập hồ sơ các trường hợp vi phạm nghiêm trọng các văn bản chỉ đạo của tỉnh và TX Đông Triều trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời áp dụng biện pháp buộc xét nghiệm và cách ly y tế trả phí đối với các đối tượng này.

Điểm kinh doanh internet Hữu Tình cũng bị áp dụng biện pháp phong tỏa, lập Biên bản tạm giữ Giấy phép kinh doanh và Biên bản vi phạm hành chính do không thực hiện quy định hạn chế tập trung đông người nhằm phòng chống dịch bệnh./.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang