Quỳnh Kool: “Cầm cốc nước chuẩn bị hắt vào mặt NSƯT Kim Oanh, tôi run vô cùng”

22/03/2020 23:30

Tôi diễn cảnh bị tát, bị đánh nhiều rồi nhưng kêu tôi đi đánh người, hắt nước sỉ nhục người khác, nhất là lại đánh tiền bối của mình thì tôi rất sợ”, Quỳnh Kool chia sẻ.

Quỳnh Kool là 1 trong số những nữ diễn viên thuộc thế hệ 9X đầy tiềm năng của màn ảnh Việt. Mới đây nhất, nữ diễn viên trẻ cùng lúc xuất hiện trong 2 bộ phim truyền hình mới: Nhà trọ Balanha và Đừng bắt em phải quên.

Khác hoàn toàn với hình ảnh 1 cô em gái "ăn hại" trong Quỳnh búp bê hay cô "Em gái mưa" xinh xắn nhưng đầy mưu toan ở Nàng dâu order, trong phim Đừng bắt em phải quên, Quỳnh Kool hóa thân thành cô sinh viên "tiểu thư" khá sắc sảo.

Quỳnh Kool: “Cầm cốc nước chuẩn bị hắt vào mặt NSƯT Kim Oanh, tôi run vô cùng” - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Quỳnh Kool.

 

Vào vai Ngọc – con gái ông Luân, bà Ngân, Quỳnh Kool không chỉ sắc sảo, cá tính trong các mối quan hệ bạn bè, tình yêu mà cô còn đầy mạnh mẽ khi giúp mẹ "dằn mặt" 1 phụ nữ trung niên luôn "thả thính" bố mình.

Chia sẻ về vai diễn này, Quỳnh Kool cho hay đây là 1 trải nghiệm cực kỳ thú vị: "Ngay khi chạm ngõ truyền hình, tôi đã đóng những vai khiến khán giả không có mấy thiện cảm như trong Quỳnh búp bê hay Nàng dâu order.

Vậy nên khi tôi vào vai khác, khán giả dường như vẫn bị "ám ảnh" bởi những vai diễn trước đó. Nhưng tôi hi vọng với vai Ngọc, khán giả sẽ nhìn nhận được sự nỗ lực của tôi trong việc diễn xuất.

Quỳnh Kool: “Cầm cốc nước chuẩn bị hắt vào mặt NSƯT Kim Oanh, tôi run vô cùng” - Ảnh 3.

"Khán giả vẫn bị ám ảnh vì những vai diễn "đáng ghét" của tôi trước đó"

Ngọc trong Đừng bắt em phải quên là vai diễn cá tính, có 1 gia đình hạnh phúc. Đây là 1 vai diễn mà tôi dành rất nhiều tâm huyết vì tôi thực sự yêu thích vai Ngọc.

Một điều may mắn nữa là khi làm phim này, tôi có cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ tiền bối nổi tiếng như NSƯT Hoàng Hải (vai Luân, bố Ngọc), chị Quách Thu Phương (vai Ngân, mẹ Ngọc), NSƯT Kim Oanh (vai Linh "tiểu tam")…"

Bộ phim không chỉ đem lại cho Quỳnh Kool cơ hội làm mới mình qua những vai diễn mà còn giúp cô có thêm nhiều kỷ niệm đẹp với các diễn viên gạo cội:

"Vào vai mẹ con, nên tôi thường gọi chị Quách Thu Phương là mẹ. Ngoài đời, mẹ Thu Phương đúng bằng tuổi của mẹ tôi nên 2 mẹ con diễn rất tự nhiên.

Quỳnh Kool: “Cầm cốc nước chuẩn bị hắt vào mặt NSƯT Kim Oanh, tôi run vô cùng” - Ảnh 4.

Trong phim, Quỳnh Kool có 1 gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Khi đọc kịch bản, tôi nghĩ ngoài đời làm gì có mẹ con nào mà lại tình cảm thế! Nhưng khi gặp mẹ Thu Phương, thấy sự dịu dàng, ấm áp của mẹ đối với những người xung quanh, tôi nghĩ chắc chắn ngoài đời mẹ cũng tuyệt vời như vậy. Chúng tôi thân thiết tới mức mỗi khi hết cảnh quay, 2 mẹ con vẫn sán lại ôm ấp, trò chuyện với nhau".

Tuy nhiên, vì phải hóa thân thành cô con gái đáo để, dằn mặt "tình địch" của mẹ nên Quỳnh Kool cũng có những kỷ niệm khó quên với "đàn chị" Kim Oanh:

"Trong phim, "tình địch" của mẹ tôi là cô Linh (chị Kim Oanh đóng). Tuy nhiên, vì tính cách của nhân vật mẹ tôi khá "mềm" nên tôi phải ra tay trừng trị "tiểu tam".

Là kình địch của nhau trong phim nhưng ngoài đời, chị Kim Oanh giúp đỡ tôi rất nhiều trong mỗi cảnh quay.

Quỳnh Kool: “Cầm cốc nước chuẩn bị hắt vào mặt NSƯT Kim Oanh, tôi run vô cùng” - Ảnh 5.

Quỳnh Kool là "đối trọng" giúp mẹ trừng trị tiểu tam.

Làm việc với chị Kim Oanh dễ chịu vô cùng. Chị ấy là người nhiều năng lượng nên mỗi khi chị ấy xuất hiện là thấy tiếng cười nói, thấy sự vui vẻ. Mỗi lần chị ấy đến đoàn là cả đoàn như được truyền thêm năng lượng vậy.

Tôi nhớ nhất là phân đoạn Ngọc tức giận tạt nước vào mặt cô Linh. Thực sự, tôi diễn cảnh bị tát, bị đánh nhiều rồi và tôi sẵn sàng chấp nhận nhưng kêu tôi đi đánh người, hắt nước sỉ nhục người khác, nhất là lại đánh tiền bối của mình thì tôi rất sợ.

Quỳnh Kool: “Cầm cốc nước chuẩn bị hắt vào mặt NSƯT Kim Oanh, tôi run vô cùng” - Ảnh 6.

"Lúc cầm ly nước lên để quay cảnh tạt nước vào mặt chị Kim Oanh, tôi run lắm!"

Bản thân tôi khá áp lực vì nếu mình diễn không tốt thì sẽ phải quay đi quay lại khiến bạn diễn phải chịu hắt nước nhiều lần. Biết cảm giác của tôi nên trước khi quay, chị Oanh đã bảo tôi: Không sao đâu, cứ làm đi!

Thậm chí, chị Oanh và đạo diễn còn hướng dẫn tôi rất tỉ mỉ là động tác phải như thế nào, cảm xúc nên thể hiện ra sao… Thú thực, lúc cầm ly nước lên để quay cảnh tạt nước vào mặt chị Kim Oanh, tôi run lắm! Rất may mắn là vì đã được chỉ dẫn tỉ mỉ nên tôi chỉ phải quay cảnh đó đúng 1 lần mà thôi".

 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang