Săn học bổng tại triển lãm tư vấn du học Mỹ và Canada

18/06/2017 23:00

Sự kiện mở cửa tự do và sẽ diễn ra tại TP HCM vào lúc 15h-18h30 ngày 17/6 tại khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng,

 Sự kiện mở cửa tự do và sẽ diễn ra tại TP HCM vào lúc 15h-18h30 ngày 17/6 tại khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5. Sau đó một ngày, sự kiện tại Hà Nội sẽ diễn ra lúc 9h-12h sáng ngày 18/6 tại khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

 Học sinh và phụ huynh quan tâm có thể đăng ký tham dự tại đây.

 Tại buổi triển lãm ở TP HCM, Access American Education sẽ mang đến cho khách mời phần trình bày “Student Visa Session’”, nói về những thông tin liên quan tới visa du học Mỹ. Các bước đăng ký phỏng vấn, làm thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn thành công? Những chính sách mới trong việc cấp visa du học?…

 Tham dự triển lãm du học Mỹ và Canada mùa hè năm nay, ngoài những thông tin hữu ích về du học Mỹ, khách mời sẽ còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ đơn vị tổ chức, cùng các phần quà giá trị khi tham gia bốc thăm may mắn.

 Các suất học bổng giá trị từ những trường tham dự lên đến 100% học phí, ưu đãi miễn phí 100% phí tư vấn và làm hồ sơ du học từ AAE khi nhập học vào trường tham gia triển lãm. Học sinh còn có cơ hội nhận được vé máy bay đi Mỹ của American Airlines và các phần quà giá trị khác như: ổ cứng di động, tablet…

    san-hoc-bong-tai-ngay-hoi-tu-van-du-hoc-my-va-canada

     Giáo dục đẳng cấp, hướng đến thực tiễn cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất đưa nước Mỹ trở thành ước mơ của nhiều sinh viên trên thế giới.

 Để chuẩn bị cho kế hoạch học tập và phát triển ở nước ngoài, học sinh và phụ huynh cần tìm hiểu tất cả thông tin cần thiết, mới có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Việc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh quốc tế, tư vấn chuyên sâu có tính tập trung cao sẽ đảm bảo cho học sinh cũng như phụ huynh tự tin chọn được trường, ngành học phù hợp nhất.

 Các trường trung học và học viện tiếng Anh: Các em học sinh được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Mỹ và Canada ngay ở độ tuổi trung học. Điều này sẽ tạo cho các em một lợi thế rất lớn khi bước vào cánh cửa đại học. Đó là những lợi thế về khả năng tiếng Anh, sự đồng nhất của hệ thống giáo dục và đào tạo. Kỹ năng hòa nhập, văn hóa, sinh hoạt đã được chuẩn bị trước… cũng là những lợi thế dành cho học sinh.

 Các trường Bridgeport International Academy (Boston), Canyonville Christian Academy (Oregon), The Newman School (Boston), Cambridge Education Group, Layton Christian Academy (Utah)… và nhiều sự lựa chọn khác tại triển lãm cho bậc trung học giúp phụ huynh có thể lựa chọn một trường phù hợp cho con em. Ngoài ra, học sinh có thể tham khảo những học viện tiếng Anh như: Kaplan International English, Global Village Hawaii, International Language Academy of Canada…

    san-hoc-bong-tai-ngay-hoi-tu-van-du-hoc-my-va-canada-1

     Trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh quốc tế đến từ các trường là nguồn thông tin chính xác mà học sinh có thể chuẩn bị cho kế hoạch du học.

 Cao đẳng Cộng Đồng: Lựa chọn này mang đến một giải pháp du học tiết kiệm thời gian và chi phí với yêu cầu đầu vào không quá cao về học lực, cũng như khả năng tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp 2 năm tại trường, học sinh có thể lựa chọn tiếp tục chuyển tiếp lên các trường đại học, sau đó tiếp tục học năm 3 và 4 năm hoặc có thể đi làm với những kỹ năng đã được đào tạo.

 Bạn có thể đến triển lãm và trực tiếp gặp đại diện của các trường Cao Đẳng Cộng Đồng như: Lane Community College, Fulton-Montgomery, American Honors, Jackson College, Edmonds Community College, Shoreline Community College, Kilgore Community College… và nhiều cái tên khác nữa.

 Đại học: Hệ thống trường đào tạo hệ 4 năm với quy mô khác nhau với gần 2.000 trường ở Mỹ, được chia làm nhiều mô hình trường như: Đại học Quốc gia, Đại học Khu vực, Đại học Liberal Arts. Tại sự kiện, học sinh có thể tìm thấy những trường này với danh sách đại học tham dự lên đến hơn 30 trường.

 Các trường Temple University, University of Cincinnati, Northeastern University, Virginia Tech University, University of Arizona, American University, Texas A&M University, University of Missouri, University at Albany… là những trường đại học nổi tiếng cho học sinh có thể chọn học.

 Sau đại học: Nếu bạn đang quan tâm đến bậc học này, ở bất cứ chuyên ngành nào từ MBA, thạc sĩ kinh tế, kinh doanh hay kỹ thuật, y học… có thể tham khảo các trường đại học quốc gia, Fox School of Business (Temple University), D’Amore-McKim School of Business (Northeastern University), GISMA School of Business (trường kinh doanh đến từ Đức)…

 Phụ huynh và học sinh xem danh sách các trường tham dự triển lãm tại đây.

    san-hoc-bong-tai-ngay-hoi-tu-van-du-hoc-my-va-canada-2

     Student Visa Session sẽ giải đáp những thắc mắc của khách mời về vấn đề visa du học Mỹ.

  Liên hệ AAE Việt Nam:

 Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 – 58 – 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 38 274 243. Hotline: 0919 164 243. Website:aaevietnam.com. Facebook: Access American Education.

 (Nguồn: AAE Việt Nam)

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang