Siêu phẩm Hàn Quốc “Seobok - Người nhân bản” sắp khởi chiếu tại Việt Nam

04/04/2021 15:30

Gong Yoo - Park Bo Gum, 2 ngôi sao nổi đình đám tại Hàn Quốc sẽ đến với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Seobok – Người nhân bản”.

“Seobok - Người nhân bản” là câu chuyện kể về Ki-hun (Gong Yoo) đã thực hiện nhiệm vụ quan trọng cuối cùng từ Cơ quan Tình báo. Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok (Park Bo Gum), một người nhân tạo được tạo ra bằng tế bào gốc.

Không may thay, Seobok trở thành mục tiêu bị truy đuổi bởi các băng đảng nguy hiểm với những tham vọng lớn. Ki-hun sẽ hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thành công Seobok, hay Seobok cuối cùng sẽ rơi vào tay kẻ xấu và trở thành công cụ để chúng huỷ diệt cuộc sống của nhân loại?

“Seobok - Người nhân bản” là bộ phim mới xuất hiện về đề tài nhân bản con người, bộ phim lấy cảm hứng từ tích truyện cổ xoay quanh nhân vật Seobok - một danh y dưới thời Tần Thuỷ Hoàng, người được Vua cử đi thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm phương thức để trường sinh bất tử. Phim thể hiện khát vọng của con người khi được làm chủ khoa học kỹ thuật, chế ngự được thời gian và đạt được những điều tưởng chừng bất khả thi ở thời điểm hiện tại.

Poster phim “Seobok - Người nhân bản“.
Poster phim Hàn Quốc “Seobok - Người nhân bản“. Ảnh: Knet

Thuộc dòng phim hành động viễn tưởng và cần đầu tư lớn để sản xuất ra phân cảnh hành động hoành tráng, kỹ xảo ấn tượng, thế nên kinh phí sản xuất của bộ phim lên tới 326 tỉ đồng.

Không chỉ có đề tài thú vị, “Seobok - người nhân bản” còn sở hữu 2 "cực phẩm" của điện ảnh Hàn Quốc là Gong Yoo và Park Bo-gum. 2 cái tên đình đám này được dự đoán sẽ chiếm trọn tiêu điểm chú ý trong các bảng xếp hạng rating của Hàn Quốc và Việt Nam.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam đồng thời với thị trường Hàn Quốc, từ ngày 15.4.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang