Son Ye Jin “Hạ cánh nơi anh” quyên góp hào phóng chống COVID-19 ở Daegu

27/02/2020 18:00

Nữ chính Son Ye Jin phim “Hạ cánh nơi anh” quyên góp số tiền lớn hỗ trợ quê nhà Daegu trong cuộc chiến chống COVID-19 ở Hàn Quốc.

Truyền thông Hàn Quốc ngày 27.2 tiết lộ, nữ diễn viên đã quyên góp 100 triệu won (hơn 82.000 USD) cho tổ chức Community Chest of Korea chi nhánh ở quê nhà Daegu.

“Daegu là quê hương của tôi, nơi tôi sinh ra và lớn lên, cũng là nơi bố mẹ tôi sống bây giờ. Vì vậy, đây là một nơi đặc biệt đối với tôi và tin tức về dịch COVID-19 ở Daegu khiến tôi thực sự đau lòng” - tờ Soompi dẫn lời Son Ye Jin nói.

“Tôi hy vọng rằng sự đóng góp của tôi có thể phần nào trợ giúp thiết thực cho những người có thu nhập thấp, những người đang rất cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết, cũng như hỗ trợ điều trị và phòng ngừa COVID-19” - nữ diễn viên của bộ phim đình đám “Crash Landing On You” chia sẻ.

Số tiền quyên góp của Son Ye Jin sẽ được sử dụng để giúp người dân Daegu có được nguồn cung cấp y tế và hỗ trợ cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Daegu là tâm dịch COVID-19 ở Hàn Quốc, với phần lớn các ca nhiễm có liên quan đến giáo phái Tân Thiên Địa ở thành phố này.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang