Fri, 26 May 2017 10:50:34 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sống ở Việt Nam – Cô gáii Argentina khám phá nhạc cụ dân tộc Việt Nam – Số 21 | NETVIET TV

Xuất bản 25 thg 4, 2017 Sống ở Việt Nam – Số 21 – Cô gáii Argentina khám phá nhạc cụ dân tộc Việt Nam Làng Đào

Xuất bản 25 thg 4, 2017

Sống ở Việt Nam – Số 21 – Cô gáii Argentina khám phá nhạc cụ dân tộc Việt Nam

Làng Đào Xá thuộc xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Đây là làng nghề nổi tiếng với các sản phẩm nhạc cụ dân tộc Việt Nam, sản sinh ra những nghệ nhân đã thành danh ở cả 3 miền đất nước. Theo chân cô gái Argentina tới làng Đào Xá để khám phá cách người dân làm ra những nhạc cụ dân tộc của VN.

————————————–
NetViet TV – Kênh truyền hình VTC 10 NETVIET

Phát sóng liên tục 24h/7 bằng tiếng Anh và tiếng Việt, gồm 3 phiên bản phù hợp với múi giờ của châu Á, châu ÂU và châu Mỹ, các bản tin của kênh VTC10- NETVIET vẽ lên bức tranh toàn diện nhất về các sự kiện văn hóa, kinh tế, và xã hội trong và ngoài nước.

✦ Website: http://netviettv.net
✦ Facebook: https://www.facebook.com/NETVIETVTC10

NetViet – Kết nối trí tuệ Việt.

  • Danh mục

    • Mọi người và Blog
  • Giấy phép

    • Giấy phép chuẩn của YouTube


Tags
VTV.vn - Bộ PTL "Tám thế kỷ vọng cố hương" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ kể lại cho khán giả câu chuyện vọng cố hương của dòng họ Lý gốc Việt sống tại Hàn Quốc.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese - America.
9 xu hướng công nghệ đột phá sẽ thay đổi thế giới năm 2018
Nguyễn, người cũng sẽ đối phó để tái tranh cử vào năm tới, ông phải thi lại cuộc thi thanh tra tiểu bang để tái hành nghề luật sư trong tương lai.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào