Fri, 26 May 2017 10:50:34 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sống ở Việt Nam – Cô gáii Argentina khám phá nhạc cụ dân tộc Việt Nam – Số 21 | NETVIET TV

Xuất bản 25 thg 4, 2017 Sống ở Việt Nam – Số 21 – Cô gáii Argentina khám phá nhạc cụ dân tộc Việt Nam Làng Đào

Xuất bản 25 thg 4, 2017

Sống ở Việt Nam – Số 21 – Cô gáii Argentina khám phá nhạc cụ dân tộc Việt Nam

Làng Đào Xá thuộc xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Đây là làng nghề nổi tiếng với các sản phẩm nhạc cụ dân tộc Việt Nam, sản sinh ra những nghệ nhân đã thành danh ở cả 3 miền đất nước. Theo chân cô gái Argentina tới làng Đào Xá để khám phá cách người dân làm ra những nhạc cụ dân tộc của VN.

————————————–
NetViet TV – Kênh truyền hình VTC 10 NETVIET

Phát sóng liên tục 24h/7 bằng tiếng Anh và tiếng Việt, gồm 3 phiên bản phù hợp với múi giờ của châu Á, châu ÂU và châu Mỹ, các bản tin của kênh VTC10- NETVIET vẽ lên bức tranh toàn diện nhất về các sự kiện văn hóa, kinh tế, và xã hội trong và ngoài nước.

✦ Website: http://netviettv.net
✦ Facebook: https://www.facebook.com/NETVIETVTC10

NetViet – Kết nối trí tuệ Việt.

  • Danh mục

    • Mọi người và Blog
  • Giấy phép

    • Giấy phép chuẩn của YouTube


Tags
Đã hơn 40 năm nay, và … chúng tôi đã không thể đưa cuộc chiến đó đằng sau chúng tôi. Những vết thương sâu đã khiến đất nước, cộng đồng, gia đình và nền chính trị của chúng ta đã gục
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Những cuộc phỏng vấn với những tác giả tuyệt tác và những cá nhân sâu sắc thường đem đến sự hiểu biết thông suốt và nhiều sức mạnh có tính thúc đẩy.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang tiếp tục điều tra để làm rõ sai phạm của những người có liên quan.