Sự kiện Stephen Miller của CNN chứng minh tin tức giả mạo đã làm cho các nhà bảo thủ phớt lờ

13/01/2018 04:34

(kbchn) - Cố vấn Nhà Trắng không chơi bóng với những kẻ ngu ngốc.

By Charles Hurt - The Washington Times - Thursday, January 11, 2018

 

Xem này, giải phẫu của một tin tức "giả mạo".


Vụ "ám sát" nhân vật mới nhất của cố vấn Nhà Trắng Stephen Miller bắt đầu, sự kiện thường xảy ra, trong một chương trình truyền hình trực tiếp miễn phí trên chương trình của một nhà báo nhiệt tình để thể hiện đức tính trong sạch của mình khi nói đến sự hận thù không rời xa Tổng thống Donald Trump.


Lần này, nó là CNN anchor Jake (ông Trump gọi ông là "Fake") Tapper, người mời cố vấn Miller vào chương trình chủ nhật của ông để trả lời lý thuyết âm mưu phức tạp của ông Tapper về tư cách tổng thống có khả năng không thích hợp hoặc không xứng đáng địa vị ở Nhà trắng.


Rõ ràng, Fake Tapper bỏ lỡ báo cáo trên Twitter khoe rằng thực sự ông Trump là một "thiên tài rất ổn định."


Cách nào đi nữa, Miller không có ý định chơi bất kỳ trò chơi phỏng vấn nào của Fake Tapper. Thay vào đó, ông muốn nói về sự bất công không ngừng của CNN và sự đề cập về ông Trump.


Khi ông Miller từ chối tham gia vào âm mưu tưởng tượng của ông Tapper, thì Tapper đổi ý và quyết định ông ta không còn tiếp tục phỏng vấn ông Miller.

 Lời minh họa trong hình là tin nhắn trên Tweeter của ông Trump: "Tôi là một thiên tài ổn định" . Nhưng Tapper tức giận cho là cố vấn Miller đã "nịnh bợ" Tổng thống Donald Trump và bỏ ngang cuộc phỏng vấn. 

  

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang