• https://youtu.be/TWblUAEk3Gk
  • Nhìn vào bản đồ Á Châu chúng ta thấy một hành lang, một bao lơn bao gồm những quốc gia Phật Giáo nhìn ra Thái Bình Dương, đó là: Tích Lan, Miến Điện, Thái Lan, Căm Bốt, Lào, Việt Nam, Trung Hoa, Triều Tiên, Đài Loan và Nhật Bản (không kể Mông Cổ)
  • Nói đến rối nước, người ta nghĩ đến những cái ao làng, nơi có tòa thủy đình trầm mình trong làn nước, với những người nông dân chân lấm tay bùn.
  • Từ sáng sớm, những chiếc xe tải đã nối nhau ra vào làng Hồi Quan, báo hiệu một ngày làm việc bận rộn của người dân nơi đây. Làng Hồi Quan có bề dày lịch sử, văn hóa, có nghề dệt từ lâu đời.
  • Lần đầu tiên tôi đến thăm đền Vua Bà, cái nôi thủy tổ của quan họ Bắc Ninh (tại phường Hòa Long, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) là khi đang diễn ra vòng đồng hành của cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2014 – cuộc thi người đẹp đặc trưng mang “thương hiệu” Bắc
Đọc hai bài này, chúng ta thấy rõ trình độ của ông Minh Võ không thể gọi là trình độ, kiến thức của Minh Võ không thể gọi là kiến thức.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
03/12/2017   Nhạc sĩ Phạm Duy (Ảnh: Internet) Ông Huỳnh Phan Anh cũng khắc tên mình vào bảng mạ vàng khi dịch “For whom the bell tolls” thành “Chuông
KBCHN: Gần đây, tai nạn giao thông trong khu Little Saigon gia tăng một cách rõ rệt.. Có người nói vì du sinh và người ở Việt Nam qua nên lái kiểu luật Việt Nam. Cũng phần nào.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Đối thoại nhân quyền VN-EU 01/12/2017 và trước thềm thông qua chính thức EVFTA đầu năm 2018 tới đây.