Tạm giữ một nghi phạm liên quan cái chết của bé gái 13 tuổi

21/06/2020 23:30

Lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã bàn giao thi thể cháu Đỗ Thị Kim Hân cho gia đình an táng. Phía công an cũng xác nhận đã tạm giữ 1 nghi phạm

Vụ bé gái 13 tuổi mất tích: Gia đình xác nhận thi thể là con gái mình

Xác định thi thể là bé gái 13 mất tích

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đến khoảng 16h30 ngày 21/6, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bé gái cho gia đình ông Đỗ Văn Quang an táng. Trước đó gia đình đã xác nhận thi thể chính là con gái mình - cháu Đỗ Thị Kim Hân (13 tuổi).

Tạm giữ một nghi phạm liên quan cái chết của bé gái 13 tuổi - 1

Thi thể cháu Hân được bàn giao cho gia đình

“Thi thể được phát hiện sáng nay đúng là cháu gái Đỗ Thị Kim Hân đã mất tích vào đêm 17/6. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cháu cho gia đình an táng. Gia đình tôi mong muốn công an sớm điều tra ra hung thủ để trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật” – ông Đỗ Quang Trung (chú ruột cháu Hân) mong muốn.

Tạm giữ một nghi phạm liên quan cái chết của bé gái 13 tuổi - 2

Khu vực phát hiện thi thể 

Trước đó, như Dân trí đã thông tin khoảng 8h30 sáng ngày 21/6, người dân đã phát hiện một thi thể nữ giới ở khu vực rừng dương thuộc thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông (huyện Tuy An, Phú Yên) nên báo lực lượng chức năng.

Tạm giữ một nghi phạm liên quan cái chết của bé gái 13 tuổi - 3

Người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường

Bước đầu xác định thi thể này có thể là cháu Đỗ Thị Kim Hân mất tích trước đó.

Tạm giữ một nghi phạm liên quan cái chết của bé gái 13 tuổi - 4

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Theo ông Đỗ Văn Quang, vào đêm khoảng 19h ngày 17/6, cháu Hân có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, lúc đi có 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23h đêm cùng ngày, chị của Hân có nhận được lời kêu cứu từ số điện thoại của Hân là “chị ơi cứu em” rồi cúp máy. Sau đó người nhà đã liên tục gọi vào số máy của Hân, dù máy vẫn đổ chuông nhưng không có người trả lời.

Tạm giữ một nghi phạm liên quan cái chết của bé gái 13 tuổi - 5

Gia đình Hân ngất lịm khi nhận được hung tin

“Lo sợ cháu có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo cho chính quyền và công an các cấp tìm kiếm. Đồng thời bản thân tôi và gia đình đi tìm 4 ngày 4 đêm rồi mà không thấy tăm tích gì” – ông Quang nói.

Tạm giữ một nghi phạm

Chiều tối ngày 21/6, cung cấp thông tin cho báo chí, Đại tá Lương Tấn Dĩnh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Yên, cho hay cơ quan công an đã tạm giữ một nghi phạm liên quan đến vụ cháu Đỗ Thị Kim Hân (13 tuổi, ngụ xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên) bị sát hại.

“Bước đầu đối tượng này khai nhận đã sát hại bé gái. Tuy nhiên, đây chỉ mới là lời khai của nghi phạm. Hiện cơ quan công an đang điều tra, củng cố chứng cứ”- Đại tá Dĩnh cho hay.

 

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang