"Táo Quân vi hành" chưa được như kỳ vọng, khán giả chê "thẳng tay"

18/01/2020 13:00

Dù được thực hiện theo format mới nhưng "Táo Quân vi hành" vẫn chưa thực sự gây được ấn tượng.

Tối 23 tháng Chạp (ngày 17.1), chương trình được kỳ vọng, mong đợi bậc nhất là "Táo Quân vi hành" đã lên sóng. Tuy nhiên, thay vì ý kiến khen ngợi, tích cực, nhiều người lại thẳng thắn chê bai "Táo Quân vi hành" có nội dung quá sơ sài, trang phục xấu, không thể so sánh được với "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân".

Lần đầu rời trường quay tại Hà Nội, "Táo Quân vi hành" mang cả ê-kíp nhà Táo sang tận Châu Âu để ghi hình. Với thời lượng kéo dài 2 tiếng, "Táo Quân vi hành" bị khán giả chê quá dàn trải, chưa đẩy các sự việc lên đến cao trào để giải quyết và không thể tập trung vào nhiều nhân vật và nhiều vấn đề như các mùa Táo trước.

“Táo quân vi hành 2020” là format mới của Táo quân. Ảnh: T.L
“Táo Quân vi hành 2020” là format mới của Táo quân. Ảnh: T.L

Vì thay đổi format nên "Táo Quân vi hành" năm nay không có những màn Táo chầu trời hoành tráng, dàn nhân vật chính mặc trang phục thường dân, hóa thân vào các người dân thường nghề nghiệp khác nhau trong xã hội.

Bởi vậy, khi xem "Táo Quân vi hành", nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng đối với chương trình. Trên Facebook, nhiều khán giả để lại bình luận về chương trình như: "Táo Quân là không thể thay thế. Vẫn thích Táo Quân hơn". "Chương trình Táo Quân vi hành không hay". "Kịch bản cần có điểm nhấn. Tránh dài dòng. Táo Quân năm nay, phần đầu thì hay, sau chưa hay"...

"Năm nay gặp nhau cuối năm rating thấp thì mang Táo Quân trở lại nhé". "Năm nay xem gần 1 tiếng đầu mà không thấy có gì thú vị. Một vấn đề nói 1 tiếng chưa xong". "Xàm quá, toàn nói chuyện đâu đâu". "Táo Quân năm nay chẳng hài hước chút nào, thà chẳng thay đổi còn hơn"…

Trước đó, VFC đã thông báo năm nay không có "Táo Quân" nên nhiều khán giả không biết có chương trình "Táo Quân vi hành" phát sóng tối 23 tháng Chạp. Thế nhưng bên cạnh sự bất ngờ, khán giả cũng nhận lại không ít thất vọng về format mới của Táo quân năm nay.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang