Thách thức bao tử lẫn thị giác với loạt bánh kem chảy khiến hội hảo ngọt đứng ngồi không yên

18/11/2019 15:45

Chỉ biết nhìn màn hình mà thèm rớt nước miếng với những chiếc bánh kem chảy này.

Nếu đã thuộc team thích đồ ngọt thì bánh kem chắc chắn sẽ không thể nào nằm ngoài danh sách những món yêu thích của bạn được. Có vô vàn các loại bánh với đủ mùi vị, hình dáng khác nhau tuy nhiên bánh kem tan chảy vẫn là lựa chọn làm hài lòng các tín đồ hảo ngọt nhất bởi hình thức vô cùng bắt mắt.

Đảm bảo chính bạn cũng sẽ không thể cưỡng lại nổi với những chiếc bánh bông lan kem chảy thách thức cả bao tử lẫn thị giác thế này. Chưa cần nếm đã biết hương vị "cực phẩm" bởi trước tiên trông chúng đã ngon mắt thế này cơ mà.

 

Với cốt bánh mềm và đủ các loại kem chảy được phủ bên trên, những chiếc bánh này không chỉ hấp dẫn về phần vị mà còn thu hút cả về phần nhìn. Cốt bánh vẫn chỉ là đơn giản là bánh bông lan thế nhưng lớp kem phủ bên trên được biến tấu vô cùng đa dạng từ kem dâu, matcha, phô mai cho đến kem xoài, việt quất và tất nhiên là không thể thiếu trân châu đen với lớp kem sữa béo ngậy rồi!

 

Với những chiếc bánh có cốt bánh mềm lại thêm phần kem đủ màu đủ vị phủ lên trên, dám cá là cả những người không mê đồ ngọt cũng "tan chảy" trước chúng. 

 

Những năm gần đây, khi trân châu đen đã trở thành topping quốc dân vạn người mê thì chắc chắn những người thợ làm bánh cũng sẽ không làm các thực khách của mình thất vọng khi cho ra đời những chiếc bánh kem chảy với trân châu đen như thế này.

Thách thức bao tử lẫn thị giác với loạt bánh kem chảy khiến hội hảo ngọt đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Ngoài ra còn có một loại bánh nữa khiến dân tình mê mẩn không kem chính là lava kem chảy. Hai vị phổ biến nhất và cũng được ưa chuộng nhất chính là lava chocolate và lava matcha. Chỉ cần lấy dĩa xắn nhẹ một cái, lớp kem lỏng bên trong sẽ chảy ra trông vô cùng hấp dẫn.

         
 
   
         
 
   

Còn nếu bạn thuộc team xôi thịt mà vẫn thích có kem chảy thì bánh phô mai kem chảy với lớp ruốc phủ bên trên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

         
 
   
         
 
   

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang