Thanh Lam hé lộ hình ảnh bạn trai mới?

14/05/2020 15:30

TPO - Hành động của Thanh Lam khiến nhiều người phỏng đoán rằng đây là động thái công khai bạn trai của nữ ca sĩ.

Theo đó, mới đây Thanh Lam đăng tải bức ảnh mình đang đứng nép vào vai một người đàn ông giấu mặt trên trang cá nhân.

Kèm theo đó, nữ ca sĩ viết: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết... Giữ vững niềm tin".

Thanh Lam hé lộ hình ảnh bạn trai mới? - ảnh 1Hình ảnh được Thanh Lam đăng tải.

Ngay khi đăng tải, động thái của Thanh Lam thu hút sự quan tâm của nhiều người, thậm chí một số ý kiến còn cho rằng đây là ảnh của chị và bạn trai.

Ở phần bình luận, trong khi Quách Ngọc Ngoan khen ngợi rằng: “Cực kì đẹp đôi” thì Hồng Nhung bông đùa “Khi nào hết COVID- 19 thì chị quay lại chị nhé!”; hay “Nép vào vai anh bình yên một thoáng cho tim mình, chị của em ơi“; “Thôi xong, Thanh Lam đã có chồng”… Đáp lại những bình luận trên, nữ ca sĩ đều nhấn like hoặc bày tỏ sự yêu thích.

Trước đó, khi chia sẻ về chuyện tình cảm, Thanh Lam tiết lộ mình đang yêu một người đàn ông kém tuổi nhưng lại giấu rất kỹ. Bởi chị cho biết mình có thể “nói hớ” nhiều chuyện, nhưng riêng người yêu thì lại có ý thức bảo vệ rất cao vì sợ bị làm phiền.

Thanh Lam hé lộ hình ảnh bạn trai mới? - ảnh 2
Thanh Lam.

Hồi đầu năm 2019, nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Mỗi lứa tuổi người ta có cách yêu khác nhau. Tôi cũng vậy, bây giờ đương nhiên phải điềm đạm hơn. Tình yêu không ai cấm đoán và nó đều có duyên số. Người ta tưởng sẽ lấy lại không lấy còn người tưởng là bạn nhưng lại đi với nhau hết cuộc đời. Sau mỗi trải nghiệm của đời sống, điều chúng ta nhìn lại từng ngày xem đúng hay sai để chuyển mình ngày càng hoàn thiện, yên bình trong cuộc sống”.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang