Thêm một sao Hàn bị bắt vì hiếp dâm phụ nữ tại nhà riêng

10/07/2019 11:00

Sáng 10.7, loạt trang báo Hàn đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan đã bị bắt tại nhà riêng vì hành vi hiếp dâm và quấy rối tình dục hai phụ nữ tại nhà riêng.

Sáng 10.7, loạt trang báo Hàn đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan đã bị bắt tại nhà riêng vì hành vi hiếp dâm và quấy rối tình dục hai phụ nữ tại nhà riêng. 

Cụ thể, theo trang Chosun, khoảng 22h50 ngày 9.7, cảnh sát quận Gyeonggi (Hàn Quốc) đã thi hành quyết định bắt giữ nam diễn viên Kang Ji Hwan vì các cáo buộc liên quan đến hành vi tấn công tình dục.

Theo đó, Kang Ji Hwan đã cùng 2 cô gái trở về nhà, trong tình trạng say xỉn, nam diễn viên đã hiếp dâm cô A và tiếp tục có hành vi quấy rối cô B. 

Một trong hai nạn nhân đã nhắn tin cho một người bạn và nói họ đang bị mắc kẹt tại nhà Kang Ji Hwan. Ngay sau đó, người bạn này đã báo cảnh sát. Khi cảnh sát tới nhà nam diễn viên, cô A đã lập tức tố cáo anh có hành vi đồi bại khi cô đang ngủ. 

Về phía nam diễn viên Kang Ji Hwan, anh thừa nhận đã uống rượu nhưng không nhớ chuyện gì xảy ra sau đó. Ngay khi cảnh sát thẩm vấn đêm 9.7, nam diễn viên vẫn đang trong tình trạng say xỉn và sẽ có cuộc thẩm vấn thứ hai vào sáng 10.7. 

Thông tin ngay sau khi đăng tải ngay lập tức đã gây xôn xao, bởi Kang Ji Hwan vốn được biết tới với hình ảnh lịch lãm, đứng đắn. Kang Ji Hwan sinh năm 1977, là gương mặt quen thuộc, từng đảm nhiệm các vai trong những bộ phim đình đám như "Bạn gái tôi là điệp viên", "Khi sếp tái sinh...".

Hiện tại, Kang Ji Hwan đang xuất hiện với vai chính trong bộ phim "Sống sót thời Joseon" đang được phát sóng. Với cáo buộc hiếp dâm của nam tài tử, nhiều người tỏ ra lo lắng cho số phận của bộ phim này. 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang