Thu, 12 Oct 2017 14:13:07 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thí sinh dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế duyên dáng tại động Thiên Đường

Ngày 10-10, các người đẹp tham gia cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) đã có buổi tham quan và chụp hình ở động Thiên Đường, tỉnh Quảng Bình. Đại diện Việt Nam là Á hậu Huyền My cùng dàn người đẹp của cuộc thi duyên dáng
Thứ Tư ngày 11/10/2017
(HNMO) - Ngày 10-10, các người đẹp tham gia cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) đã có buổi tham quan và chụp hình ở động Thiên Đường, tỉnh Quảng Bình. Đại diện Việt Nam là Á hậu Huyền My cùng dàn người đẹp của cuộc thi duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

 

Các người đẹp dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế có chuyến tham quan tại động Thiên Đường.

Để vào được hang động, các người đẹp phải vượt qua hơn 500 bậc thang. Hoạt động này nhằm góp phần quảng bá cảnh đẹp của tỉnh Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung tới bạn bè quốc tế.

Vào ngày 12-10, Miss Grand International chính thức bước vào phần thi trang phục dân tộc. Giám khảo vòng thi này gồm ông Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch tổ chức cuộc thi Miss Grand International), bà Teresa Chaivisut (Phó Chủ tịch Miss Grand International), bà Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013) và nhà thiết kế Sĩ Hoàng.

 

Á hậu Huyền My thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Năm nay, Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Grand International, nên Huyền My có nhiều lợi thế nhưng cũng gặp không ít áp lực trong vai trò thí sinh chủ nhà. Cô luôn được giới truyền thông quốc tế và khán giả chú ý từ phong cách ăn mặc, thần thái cho đến cử chỉ giao tiếp.

 Một số hình ảnh của các người đẹp:

 

Các người đẹp thích thú khi mặc áo dài chụp ảnh tại động Thiên Đường.

 

Với nhiều người đẹp, đây là trải nghiệm thú vị.

 

Người đẹp Việt Nam và Lào tại cuộc thi.

 

Các người đẹp chụp ảnh "selfie".

 

Các người đẹp khoe sắc trong tà áo dài Việt Nam.

 

Các người đẹp lưu giữ khoảnh khắc đẹp khi đặt chân đến động Thiên Đường.

 

Một người đẹp tạo dáng chụp ảnh.

Hoàng Lân (Ảnh: MIG và báo Quảng Bình)

 

Tags
Đã hơn 40 năm nay, và … chúng tôi đã không thể đưa cuộc chiến đó đằng sau chúng tôi. Những vết thương sâu đã khiến đất nước, cộng đồng, gia đình và nền chính trị của chúng ta đã gục
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Những cuộc phỏng vấn với những tác giả tuyệt tác và những cá nhân sâu sắc thường đem đến sự hiểu biết thông suốt và nhiều sức mạnh có tính thúc đẩy.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang tiếp tục điều tra để làm rõ sai phạm của những người có liên quan.