Thu, 12 Oct 2017 14:13:07 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thí sinh dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế duyên dáng tại động Thiên Đường

Ngày 10-10, các người đẹp tham gia cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) đã có buổi tham quan và chụp hình ở động Thiên Đường, tỉnh Quảng Bình. Đại diện Việt Nam là Á hậu Huyền My cùng dàn người đẹp của cuộc thi duyên dáng
Ngày 10-10, các người đẹp tham gia cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) đã có buổi tham quan và chụp hình ở động Thiên Đường, tỉnh Quảng Bình. Đại diện Việt Nam là Á hậu Huyền My cùng dàn người đẹp của cuộc thi duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

 

Các người đẹp dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế có chuyến tham quan tại động Thiên Đường.

Để vào được hang động, các người đẹp phải vượt qua hơn 500 bậc thang. Hoạt động này nhằm góp phần quảng bá cảnh đẹp của tỉnh Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung tới bạn bè quốc tế.

Vào ngày 12-10, Miss Grand International chính thức bước vào phần thi trang phục dân tộc. Giám khảo vòng thi này gồm ông Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch tổ chức cuộc thi Miss Grand International), bà Teresa Chaivisut (Phó Chủ tịch Miss Grand International), bà Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013) và nhà thiết kế Sĩ Hoàng.

 

Á hậu Huyền My thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Năm nay, Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Grand International, nên Huyền My có nhiều lợi thế nhưng cũng gặp không ít áp lực trong vai trò thí sinh chủ nhà. Cô luôn được giới truyền thông quốc tế và khán giả chú ý từ phong cách ăn mặc, thần thái cho đến cử chỉ giao tiếp.

 Một số hình ảnh của các người đẹp:

 

Các người đẹp thích thú khi mặc áo dài chụp ảnh tại động Thiên Đường.

 

Với nhiều người đẹp, đây là trải nghiệm thú vị.

 

Người đẹp Việt Nam và Lào tại cuộc thi.

 

Các người đẹp chụp ảnh "selfie".

 

Các người đẹp khoe sắc trong tà áo dài Việt Nam.

 

Các người đẹp lưu giữ khoảnh khắc đẹp khi đặt chân đến động Thiên Đường.

 

Một người đẹp tạo dáng chụp ảnh.

Hoàng Lân (Ảnh: MIG và báo Quảng Bình)
Tags
Đọc hai bài này, chúng ta thấy rõ trình độ của ông Minh Võ không thể gọi là trình độ, kiến thức của Minh Võ không thể gọi là kiến thức.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
03/12/2017   Nhạc sĩ Phạm Duy (Ảnh: Internet) Ông Huỳnh Phan Anh cũng khắc tên mình vào bảng mạ vàng khi dịch “For whom the bell tolls” thành “Chuông
KBCHN: Gần đây, tai nạn giao thông trong khu Little Saigon gia tăng một cách rõ rệt.. Có người nói vì du sinh và người ở Việt Nam qua nên lái kiểu luật Việt Nam. Cũng phần nào.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Đối thoại nhân quyền VN-EU 01/12/2017 và trước thềm thông qua chính thức EVFTA đầu năm 2018 tới đây.